Với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ bị bệnh hiểm nghèo, các bạn nhỏ đang nằm điều trị tại bệnh viện, các em nhỏ nghèo có một cái Tết Trung thu tràn ngập tình yêu thương và nụ cười trẻ thơ, thắp sáng niềm hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp phía trước, Trung tâm tình nguyện quốc gia Việt Nam; CLB Liên Kết Trẻ; với sự đồng hành của Bệnh viện K cơ sở Tân Triều;  4 tuyển thủ Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh và Công ty VPMilk phối hợp tổ chức chương trình cùng các tuyển thủ mang Tết Trung thu tết sẻ chia tới bệnh nhi nghèo" nằm trong chuỗi hoạt động chương trình Tết Trung Thu – Tết của Sẻ Chia diễn ra tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Công Phượng và đồng đội mang Tết Trung thu tới bệnh nhi nghèo - Ảnh 1.

4 tuyển thủ tham gia chương trình

     Anh Vũ Minh Lý - Giám đốc Trung tâm tình nguyện quốc gia - chia sẻ rằng trong không khí vui vẻ và đầm ấm của ngày rằm tháng 8, trẻ em trên mọi miền của Tổ quốc đã và đang được vui đùa, được ngắm trăng, phá cỗ. Anh Lý nói: "Nhưng tại các bệnh viện các bệnh nhân nhi đang chịu nỗi đau về tinh thần và vật chất khác, chúng tôi đã cùng các bạn tình nguyện viên, và các tuyển thủ bóng đá đã mang tới các bệnh nhân nhi Tết Trung thu tràn ngập tình yêu thương, thông qua chuỗi hoạt động Tết Trung thu, chúng tôi mong muốn mỗi bạn đoàn viên, thanh niên, các tình nguyện viên dành thời gian quan tâm hơn nữa đối với các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện".

     Anh Đỗ Đức Duẩn, Trưởng BTC chương trình, cho biết: "Hoạt động của các tuyển thủ bóng đá đã mang lại tới các bệnh nhân nhi nhiều niềm vui và tiếng cười, giúp các em chiến thắng bệnh tật. Các cầu thủ đang tập trung chuẩn bị cho trận tái đấu với Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 10-10. Tuy nhiên, các tuyển thủ vẫn luôn quan tâm tới các em bệnh nhân nhi, thể hiện sự yêu thương và sẻ chia, sự khéo léo, khỏe khoắn của các cầu thủ trên sân cỏ, đã mang tới các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện vơi đi những nỗi đau tinh thần khác, thắp sáng hơn nụ cười và niềm mơ ước của các em. Trong dịp này chúng tôi cùng các cầu thủ đã trao hàng trăm phần quà ý nghĩa tới các em".

Công Phượng và đồng đội mang Tết Trung thu tới bệnh nhi nghèo - Ảnh 2.

Công Phượng chia sẻ về sự sẽ chia yêu thương nhân Tết Trung thu

    Tiền đạo Công Phượng cho biết: "Sự sẻ chia yêu thương là những gì rất đơn giản và gần gũi, hôm nay tôi và đồng đội đồng hành cùng nhà tài trợ VPMilk cũng rất vui khi một phần được chia sẻ tới các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện trong dịp Trung thu này. Ngoài thời gian tập luyện hàng ngày, em và các bạn vẫn luôn quan tâm các hoạt động thiện nguyện chia sẻ yêu thương tới cộng đồng xã hội, niềm vui của nụ cười đã toát lên trong mỗi em nhỏ, đây là động lực giúp em và các cầu thủ sẽ quyết tâm chiến thắng trong mọi mặt trận sân cỏ".

Công Phượng và đồng đội mang Tết Trung thu tới bệnh nhi nghèo - Ảnh 3.

Văn Thanh trao quà cho một bệnh nhi nữ

Công Phượng và đồng đội mang Tết Trung thu tới bệnh nhi nghèo - Ảnh 4.

Công Phượng trao quà cho bệnh nhi

Công Phượng và đồng đội mang Tết Trung thu tới bệnh nhi nghèo - Ảnh 5.

Công Phượng động viên thân nhân của bệnh nhi

Công Phượng và đồng đội mang Tết Trung thu tới bệnh nhi nghèo - Ảnh 6.

Văn Toàn tặng quà cho bệnh nhi

Công Phượng và đồng đội mang Tết Trung thu tới bệnh nhi nghèo - Ảnh 7.

Xuân Trường tặng quà cho một bệnh nhi

Các em nhỏ đang điều trị đã cùng các tuyển thủ bóng đá, với sự đồng hành của nhà tài trợ VPMilk, tham gia buổi giao lưu ý nghĩa với màn tâng bóng của cầu thủ Công Phượng...,và các trò chơi hoạt náo của chị Hằng và chú Cuội ngộ nghĩnh; trao tặng hàng trăm phần quà tới các em, nụ cười trên môi giúp các em có thêm nghị lực sống, nghị lực chống chọi lại bệnh tật.


Mộc Nghênh