Công Vinh ghi bàn chính thức cho Sapporo

Tin mới

07/09/2013 13:21

(NLĐO) - Không có nhiều cơ hội thể hiện ở J-League 2 nhưng tại vòng 2 Emperor Cup diễn ra sáng ngày 7-9, tiền đạo Lê Công Vinh đã được CLB Consadole tung ra sân và lập “cú đúp” giúp đội nhà thắng Trường đại học sư phạm Hokkaido 4-1...

Tuần này, J-League 2 tạm nghỉ để nhường chỗ cho Emperor Cup 2013, giải đấu mà CLB Consadole không đề ra mục tiêu tiến xa nên tiền đạo Công Vinh đã có được cơ hội ra sân chính thức. Tiền đạo xứ Nghệ đã lập tức chứng tỏ bản thân với một “cú đúp” và một đường chuyền thành bàn để giúp CLB Consadole Sapporo giành chiến thắng 4-1 trước trường Đại học sư phạm Hokkaido.
 
Công Vinh (19) lập "cú đúp" giúp Sapporo thắng trường ĐH sư phạm Hokkaido 4-1
 
Kể từ ngày sang Nhật thi đấu, Công Vinh mới chỉ được ra sân hai trận trong khoảng thời gian 10 phút cuối trận. Vì vậy mà anh mới chỉ để lại dấu ấn với đường chuyền giúp đồng đội Felix Almeida đánh đầu ghi bàn ở trận thắng CLB Ehime 3-0.

Do Emperor Cup không phải là giải đấu có ý nghĩa quan trọng nên giới chuyên môn tin rằng CLB Sapporo sẽ tung Công Vinh ra sân để anh thỏa khao khát ghi bàn. Quả thực, khi được ra sân thi đấu chính thức, chân sút xứ Nghệ đã lập tức tạo dấu ấn với bàn thắng mở tỉ số ở phút 14 trên chấm 11 m. Bàn thắng đó đã giúp Sapporo gỡ hòa 1-1 sau khi để Takashi của ĐH sư phạm Hokkaido mở tỉ số ở phút thứ 10.

Đến phút 54, vẫn là Công Vinh lập công đưa Sapporo vượt lên dẫn trước 2-1. Trong hai bàn thắng sau đó của đội nhà, tiền đạo xứ Nghệ cũng góp dấu giày với một đường kiến tạo. Thắng 4-1, Sapporo thẳng tiến vào vòng 3 Emperor Cup.

Anh Dũng - Ảnh: Consadole Sapporo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI