Công Vinh muốn đầu quân tại TPHCM

Tin mới

13/12/2012 08:38

(NLĐO) – Trong những ngày trở về từ Thái Lan sau khi tham dự AFF Cúp 2012, tiền đạo Lê Công Vinh đã nhanh chóng có mặt tại TPHCM để chuẩn bị tâm lý cho vợ mình, ca sĩ Thủy Tiên, đang chờ sinh đứa con đầu lòng cho anh.

Cũng trong trận đấu “giao hữu” giữa Sài Gòn Xuân Thành và một CLB bóng đá phong trào, diễn ra vào chiều 12-12 trên sân Phú Mỹ Hưng, tiền đạo xứ Nghệ này cũng đã có mặt trên sân để xỏ giày ra sân. Tuy nhiên, khi thấy cánh báo chí xuất hiện, Công Vinh đã nhanh chóng rút lui về nhà, cũng ở trong khu vực trên.  
 
Công Vinh và Thủy Tiên đang chuẩn bị cho quý tử ra đời

Trao đổi với PV báo Người lao động, Công Vinh thổ lộ anh muốn sống một cách lâu dài tại TPHCM và đầu quân cho một CLB bóng đá nào đó tại TP này. Công Vinh nói rõ: “Hiện tại tôi đang cùng bà xã chờ đón sự ra đời của thiên thần nhỏ, dự kiến chỉ trong tháng. Nếu cứ xa vợ con, nhất là trong giai đoạn đầu đời của em bé, thật là không tốt cho con”. 
 
Cho biết về những hành động được cho là “ngôi sao” của mình tại AFF Cup vừa rồi, tiền đạo ĐTQG khẳng định: “Tôi công nhận là mình đã có phong độ không tốt tại kỳ thi đấu vừa rồi, và chịu trách nhiệm về việc đó. Trong trận gặp Myanmar, tôi đã có màn trình diễn rất tệ hại và tự tôi cảm thấy vô cùng thất vọng về bản thân, nên đã không bắt tay ban huấn luyện khi bị thay ra. Đó là hành động nông nổi, sau đó tôi đã xin lỗi ban huấn luyện và các đồng đội. Còn việc vì sao tôi không khởi động cùng các cầu thủ dự bị trong trận gặp Thái Lan, có lẽ bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền là người biết rõ nhất. Trước trận đấu, tôi bị đau vai đến nỗi còn không tự ăn được. Rất đau và đáng lẽ có thể xin không xuất hiện, nhưng tôi vẫn có mặt ở khu vực kỹ thuật để động viên các đồng đội thi đấu. Rất tiếc là nhiều người đã không hiểu câu chuyện, cho rằng tôi mắc bệnh ngôi sao”.
 
Tấn Trường được cho mượn để làm tiền đạo

Cũng trong tối qua, dù bầu Nguyễn Đức Thụy không vào TPHCM tham dự cuộc họp với toàn đội Sài Gòn Xuân Thành, thế nhưng số phận đội bóng này đã được quyết định khi CLB được công ty của em ruột bầu Thụy và Nguyễn Xuân Thủy tiếp nhận với số tiền tài trợ 25 tỉ đồng cho năm 2013, cùng với tên gọi mới là Xi Măng Xuân Thành Sài Gòn. 
 
Các cầu thủ SGXT vẫn bình thản tập luyện vào chiều 12-12

GĐĐH Trần Tiến Đại cho biết: “Đây là tin vui trong giai đoạn chúng tôi đang tích cực chuẩn bị cho việc tham dự AFC Cúp. Hiện tại lãnh đạo đội cũng đang vận động thêm một số nhà tài trợ để có thêm nguồn kinh phí hoạt động cho CLB. Riêng về việc Công Vinh, hiện tại chúng tôi cũng đang cân nhắc vì Công Vinh cũng có ý định đến với đội bóng. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay, để bỏ ra vài tỉ đồng trả cho CLB Hà Nội để có Công Vinh là không thể”.
Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI