Ninh Bình tìm cách "giải cứu" Công Vinh

Tin mới

15/01/2013 10:04

(NLĐO)- CLB V.NB đã làm việc với CLB Hà Nội của Công Vinh để bàn bạc về khả năng mượn tiền đạo này trong một mùa bóng. Thông tin trên được ông Phạm Văn Lệ, chủ tịch CLB V.Ninh Bình khẳng định.

Công Vinh và Văn Quyến có thể sẽ lại cùng về 1 CLB


Cũng theo ông Lệ, V.NB và CLB Hà Nội đã thống nhất được những điều khoản cơ bản trong hợp đồng cho mượn, Tuy nhiên quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Công Vinh chứ không phải hai CLB này.

Sau khi được V.NB đặt vấn đề, Công Vinh xin phép có thời gian để suy nghĩ bởi hiện tại tiền đạo này đang chăm sóc vợ chưa cưới Thuỷ Tiên và con gái mới sinh ở TP.HCM.

Trước Ninh Binh, B.Bình Dương cũng đã đặt vấn đề mua Công Vinh từ CLB Hà Nội tuy nhiên mức giá mà CLB Hà Nội đưa ra không được B.BD chấp nhận. Lúc này, Công Vinh muốn được thi đấu ở một đội bóng phía Nam hơn phía Bắc.
Tuy nhiên, về Ninh Bình cũng không phải là giải pháp tồi trong bối cảnh Công Vinh đang cố gắng lấy bằng của Trường Đại học TDTT (Từ Sơn, Bắc Ninh).

Điều tiền đạo này còn băn khoăn là V.NB chỉ muốn “mượn” anh từ CLB Hà Nội trong một mùa và mức lương V.NB đưa ra cũng không thực sự hấp dẫn.

Theo ông Phạm Văn Lê, nếu mượn Công Vinh, V.NB sẽ chỉ phải trả cho CLB Hà Nội 500 triệu/mùa và mức lương của Công Vinh là 25 triệu đồng/tháng sau thuế và chưa gồm tiền thưởng. Mức này cao hơn 5 triệu/tháng so với Văn Quyến.
Được biết, ý tưởng giải cứu cho Văn Quyến và giờ là Công Vinh khỏi cảnh thất nghiệp là ý tưởng của bầu Trường, người đã rút khỏi cương vị chủ tịch CLB V.NB nhưng vẫn còn hậu thuẫn tài chính cho đội.
M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI