Giải Bóng đá Toyota Mekong Cup 2014

Công Vinh ra mắt ấn tượng, B. Bình Dương thắng to

Tin mới

31/10/2014 23:12

(NLĐO) - Tuy chỉ có 15 phút để thể hiện nhưng cầu thủ mang áo số 99 Lê Công Vinh đã có màn ra mắt thành công trong màu áo B. Bình Dương, khi ghi 1 bàn thắng và cùng 1 pha kiến tạo giúp đội bóng đất Thủ thắng Phnom Penh Crown 5-2 vào tối 31-10.

 

Bàn thắng sớm của Abass giúp Becamex Bình Dương giành được thế chủ động trong hiệp 1

Bàn thắng sớm của Abass giúp Becamex Bình Dương giành được thế chủ động trong hiệp 1

 

Bàn thắng sớm của Abass ở phút thứ 3 đã biến cục diện trận đấu trở thành một chiều, khi chủ nhà B. Bình Dương gần như bẻ gãy ý chí của đội khách Phnom Penh Crown và làm chủ thế trận trong suốt hiệp đầu tiên.

 

Công Vinh có màn ra mắt ấn tượng

Công Vinh có màn ra mắt ấn tượng

 

Mặc dù có được 2 bàn thắng trong hiệp 1, thế nhưng trong 20 phút đầu của hiệp 2, B.Bình Dương gần như nhường hẳn khu trung tuyến cho đội khách và phải trả giá bằng 1 bàn thua ở giữa hiệp. Được tung vào khi trận đấu chỉ còn 15 phút, Công Vinh cũng tạo được dấn ấn khi kiến tạo cho Oseni ghi bàn thắng thứ 3 và tự mình lập công sau khi bỏ lỡ 1 cơ hội ngon ăn.

 

Niềm vui của Becamex Bình Dương khi vào chung kết

Niềm vui của Becamex Bình Dương khi vào chung kết

 

Trong phút bù giờ, cầu thủ vừa được tung vào sân Tăng Tuấn đã nâng tỉ số lên 5-1 cho chủ nhà. Nhưng ngay sau đó đội khách cũng đáng trả bằng bàn rút ngắn cách biệt 2-5. Thắng trận đậm đà, B. Bình Dương đã đặt chân vào trận chung kết và sẽ gặp đội bóng đến từ Myanmar Ayeyawady United, diễn ra vào 17 giờ ngày 2-11.

Trước đó, trong trận đấu khai mạc giải, Hoàng Anh Attapeu đã phải trả giá trước đội bóng đến từ Myanmar- Ayeyawady United khi dẫn trước 1-0 và tạo ra hàng loạt cơ hội nhưng cuối cùng lại để đối thủ gỡ hoà sau 90 phút và vượt qua mình 5-4 trong loạt sút luân lưu 11 m cân não.

Tin - ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI