Công Vinh tâng bóng khánh thành đội bóng Bà Rịa Vũng Tàu - Ảnh 1.

Lê Công Vinh dự lễ ra mắt CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu

Tối 15-9, vợ chồng Lê Công Vinh - Thủy Tiên đã tham dự lễ ra mắt CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một đội bóng hoàn toàn mới trên bản đồ bóng đá Việt Nam, trước mắt sẽ kết hợp với CLB bóng đá TP HCM của Lê Công Vinh để xây dựng và đào tạo trẻ.

Sự xuất hiện của cặp đôi ngay lập tức gây được sự chú ý. Các nhân viên của nhà hàng diễn ra buổi lễ thay nhau xin chụp hình cùng. Khác hẳn với những bộ độ gợi cảm mỗi khi đi diễn, Thủy Tiên ăn diện khá kín kẽ mà như nữ ca sĩ nói vui, là giống nhân viên văn phòng.

Công Vinh tâng bóng khánh thành đội bóng Bà Rịa Vũng Tàu - Ảnh 2.

Vợ chồng Công Vinh, ca sĩ Thủy Tiên góp sức lớn trong việc ra mắt đội bóng

Trong lúc trên sân khấu, các cầu thủ trẻ của Bà Rịa Vũng Tàu đang trình diễn màn tâng bóng nghệ thuật, nhưng thường xuyên mắc lỗi. Công Vinh ngay lập tức bước ra và thể hiện khả năng tâng bóng của mình, bất chấp đang đi trên chân đôi giày tây. Ngôi sao một thời của bóng đá Việt Nam khiến tất cả có mặt tại buổi lễ phải trầm trồ trước những động tác xử lý đầy kĩ thuật của mình.

Hiện tại, do mới được thành lập nên CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu gồm toàn những cầu thủ trẻ dưới sự dẫn dắt của bộ đôi cựu tuyển thủ Hồng Tiến và Quang Hải. Đội bóng đang tiến hành xây dựng SVĐ riêng hiện đại, khang trang với khoản đầu tư lên tới 200 tỉ đồng. Bà Rịa Vũng Tàu cũng đặt tiêu sẽ thăng hạng V-League từ 3-5 năm nữa. 

Công Vinh tâng bóng khánh thành đội bóng Bà Rịa Vũng Tàu - Ảnh 3.

Công Vinh nổi hứng lên tâng bóng biểu diễn

Anh Dũng