Thời gian qua, giữa Jose Mourinho và Antonio Conte đã xảy ra cuộc khẩu chiến gay gắt đến nỗi cả hai không nhìn mặt nhau. 

"Người đặc biệt" từng cười nhạo Conte giống như chú hề nhảy nhót lăng xăng bên đường biên và ngay lập tức HLV người Ý phản pháo bằng cách chỉ trích đồng nghiệp là "kẻ nhỏ mọn". 

Tuy nhiên, mọi chuyện đã được hóa giải trước cuộc đụng độ được cho là cuối cùng ở Anh giữa hai 2 HLV giàu cá tính nhất Giải Ngoại hạng Anh. Sau mùa giải thất bại, nhiều khả năng Conte sẽ chia tay Chelsea trong mùa hè này.

HLV Conte nói về cuộc xung đột với Mourinho trong cuộc họp báo trước trận gặp M.U ở chung kết FA Cup: "Điều này không còn quan trọng. Nó đã lùi sâu trong quá khứ. Có một mối quan hệ thân thiện giữa tôi và anh ấy. Tôi sẽ bắt tay anh ấy và cả hai cùng tập trung cho trận đấu". 

Conte đã xóa tan hận thù với Mourinho  - Ảnh 1.

HLV của Chelsea cũng xác nhận hậu vệ trái Emerson là trường hợp duy nhất không thể ra sân ở trận đấu tới 19-5. Ông cũng không quan tâm đến khả năng ra sân của tiền đạo Lukaku bởi M.U có rất nhiều cầu thủ khác cũng nguy hiểm không kém.

"Chúng tôi đang nói về cầu thủ quan trọng nhưng M.U có nhiều sự lựa chọn khác cũng không kém quan trọng. Tôi không biết rõ Lukaku có ra sân hay không nhưng sẽ là cơ hội cho cầu thủ khác ở vị trí đó nếu cậu ta không thi đấu" - Conte nói thêm.

Chiến lược gia người Ý cũng từ chối nói về tương lai của mình tại Chelsea trước những tin đồn bị sa thải. "Toi có thể chắc chắn rằng đây là trận đấu cuối cùng của tôi ở mùa giải này. Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB và tôi cam kết thực hiện điều đó. Tôi không biết trước điều gì".

Ch. Tuấn