Cười nghiêng ngả với cầu thủ ăn vạ như giãy chết - Ảnh 1.

Trong trận đấu giữa 2 CLB Videoton và Honved ở Hungary diễn ra cuối tuần qua, cầu thủ 34 tuổi Danko Lazovic đã có màn ăn vạ thô thiển chưa từng thấy mà bất cứ ai chứng kiến cũng sẽ không nhịn được cười.

Sau một cú va chạm một cầu thủ bên phía Honved, Danko Lazovic lăn lộn trên sân như thể đã gãy chân. Không chỉ lăn vài vòng, tiền vệ kỳ cựu này còn giãy đành đạch như sắp chết. Để thêm phần sống động, cựu tuyển thủ Serbia còn la hét như đang... lồng tiếng cho phim hành động.

Cười nghiêng ngả với cầu thủ ăn vạ như giãy chết - Ảnh 2.

Vì nhận thấy Lazovic diễn kịch nên không ai can thiệp, kể cả đồng đội của anh. Đáng tiếc cho Danko Lazovic là màn "diễn sâu" của anh không thể qua mắt trọng tài và tất nhiên, không có thẻ phạt dành cho cầu thủ bên phía Honved. Lazovic sau đó đã ngồi dậy và tiếp tục thi đấu cho đến hết trận. 

Với pha ăn vạ bất thành ở chung kết FA Cup cuối tuần qua mà Moses của Chelsea phải nhận thẻ đỏ, trong khi Lazovic đã quá may mắn vì không bị "vua áo đen" rút thẻ nào cảnh cáo. Trước pha ăn vạ này, cầu thủ người Serbia đã nhận 1 thẻ vàng, nếu trọng tài nghiêm khắc hơn, có lẽ anh đã đi tắm sớm.

Trận này, Videoton của Lazovic đã để thua đối thủ 0-1.

Ch. Tuấn