Sau khi nhà đương kim vô địch toàn quốc VUG Futsal 2018 - ĐH Văn Hiến bất ngờ ngã ngựa, chung kết VUG năm nay là trận đấu giữa Những chú mèo hoang - ĐH Tôn Đức Thắng và Những chàng trai Hà Nội - ĐH Thuỷ Lợi. Bàn thắng mở tỉ số của Nguyễn Đức Phước, ĐH Tôn Đức Thắng đã khiến cục diện trận đấu gây cấn hơn bao giờ hết. ĐH Thuỷ Lợi quyết tâm tràn lên tìm kiếm cơ hội, và những nỗ lực đó đã được thực hiện hoá bằng bàn thắng sang bằng tỉ số 1-1.

Đại học Tôn Đức Thắng vô địch VUG futsal - Ảnh 1.

Đại học Tôn Đức Thắng (xanh) thi đấu xuất sắc để lên ngôi vô địch futsal VUG 2019

Tỉ số này được giữ nguyên cho đến cuối giờ khiến hai đội phải kéo nhau vào loạt sút luân lưu may rủi. Riêng với ĐH Tôn Đức Thắng, đội bóng này đã có cả 3 trận đấu thuộc vòng chung kết toàn quốc phải quyết định thắng thua trên chấm luân lưu.

Đại học Tôn Đức Thắng vô địch VUG futsal - Ảnh 2.

Với sự xuất sắc của thủ môn Huỳnh Nguyên Bảo khi cản phá thành công 2 cút sút của những chàng trai Thuỷ Lợi, ĐH Tôn Đức Thắng giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số phụ 2-1, qua đó đăng quang ngôi vô địch vòng chung kết toàn quốc VUG Futsal 2019.

Đại học Tôn Đức Thắng vô địch VUG futsal - Ảnh 3.

Trước đó, ĐH Kiến trúc Đà Nẵng giành vị trí thứ 3 chung cuộc VUG Futsal toàn quốc sau khi vượt qua ĐH Cần Thơ 4-3. ĐH Phương Đông: Vô địch Dance Battle khu vực Hà Nội, ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP HCM: Vô địch Dance Battle khu vực TP HCM.


Quang Liêm