Đại quân thể thao Việt Nam đã có mặt tại Indonesia

Tin mới

14/08/2018 22:32

Sáng 14-8, Tổng cục TDTT đã tổ chức lễ tiễn đoàn thể thao Việt Nam lên đường tham dự Á vận hội (ASIAD) 2018 tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn gửi lời chúc các tuyển thủ thi đấu đạt thành tích tốt nhất tại đại hội lần này.

Tại ASIAD 2018, đoàn Việt Nam tham dự với 523 thành viên - đông nhất trong các kỳ đại hội châu lục từ trước đến nay, trong đó có 81 HLV và 352 VĐV, tham gia tranh tài ở 32 môn và phân môn. Chỉ tiêu thành tích đặt ra cho đoàn thể thao Việt Nam là từ 3-5 HCV đồng thời phấn đấu cải thiện thứ hạng ở nhiều bộ môn.

Đại quân thể thao Việt Nam đã có mặt tại Indonesia - Ảnh 1.

Đoàn Việt Nam tại sân bay Nội Bài trước giờ sang Indonesia. Ảnh: Đinh Long

Đây là chuyến đi đông nhất kể từ khi hai đội bóng đá nam Olympic và tuyển nữ quốc gia lên đường các ngày 11 và 13-8. Chiều cùng ngày, đoàn cán bộ lãnh đạo và VĐV, HLV các đội tuyển thể dục dụng cụ, bơi, bắn súng và cử tạ đã có mặt tại Jakarta, kịp tham dự lễ thượng cờ Việt Nam tại làng đại hội. Lần lượt các đội tuyển wushu, taekwondo, kiếm, rowing, quần vợt, cầu lông (16-8) và bóng chuyền bãi biển, bóng chuyền nữ, cử tạ, xe đạp (17-8) sẽ có mặt tại Indonesia trong những ngày sắp tới.

Đ.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI