Ngày 22-4, Công ty Sony Electronics Việt Nam (Sony Việt Nam) đã công bố ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tại sự kiện ra mắt các dòng TV Sony BRAVIA mới 2019. Các cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu đều có mặt tại sự kiện.

Theo đó, Sony Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ chính thức của đội tuyển quốc gia Nam Việt Nam, đội tuyển U23/Olympic Việt Nam và đội tuyển quốc gia Nữ Việt Nam giai đoạn 2019-2021.

Dàn sao đội tuyển Việt Nam rạng rỡ trong ngày có nhà tài trợ mới - Ảnh 1.

Đại diện VFF và Sony công bố hợp tác

Dàn sao đội tuyển Việt Nam rạng rỡ trong ngày có nhà tài trợ mới - Ảnh 2.

Trước đó, Sony cũng là nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2017-2019. Năm 2017, Sony cũng là nhà tài trợ vàng cho SEA Games 29 tại Malaysia và dòng máy ảnh Sony A9 cũng đuợc chọn là máy ảnh chính thức của giải. Sau thành công tại giải đấu châu lục đầu năm 2018, mỗi thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đuợc Sony trao tặng 1 TV thế hệ mới.

Dàn sao đội tuyển Việt Nam rạng rỡ trong ngày có nhà tài trợ mới - Ảnh 3.

Các mẫu TV thế hệ mới mà Sony ra mắt

Cũng trong buổi lễ, Sony chính thức giới thiệu thế hệ TV BRAVIA 2019 tại Việt Nam với hàng loạt công nghệ độc quyền mới nhất của hãng, cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tối ưu hỗ trợ nhu cầu giải trí.

H.Thanh