Dàn WAGs của “quỷ đỏ” tung tăng đọ dáng

Tin mới

01/10/2013 16:13

(NLĐO) - Tạm quên đi những thất bại ê chề của “quỷ đỏ”, các fan M.U hôm 30-9 đã được thỏa sức chiêm ngưỡng những bóng hồng của WAGs (vợ/bạn gái của cầu thủ) xinh đẹp trong một sự kiện do Manchester United Foundation tổ chức.

Manchester United Foundation là quỹ từ thiện của CLB nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hằng năm, quỹ này vẫn tổ chức nhiều chương trình nhằm kêu gọi tài trợ, trong đó có sự kiện Ladies Lunch dành cho các quý bà.


Từ trái sang: Anna Vidic, Lisa Carrick, Karla da Silva (vợ của Rafael), Georgina Dorsett (Tom Cleverley) và Hayley Fletcher

Dàn WAGs của M.U đã đến dự rất đông nhưng lại thiếu vắng vợ của Rooney - Coleen. 


Từ trái sang: Bouchra Van Persie, Sam Cooke (Chris Smalling), Helen Evans, Laura Christ (Alex Buttner), Kaya Hall (Phil Jones), Nicky Pike (Ashley Young), Daniela Martins (Nani), Misse Beqiri (Anders Lindegaard)
Dù M.U đang gặp khủng hoảng vào đầu mùa giải khi chỉ xếp thứ 12 sau 6 vòng đấu nhưng các WAGs vẫn rất tự tin. Bạn gái hậu vệ Alexander Buttner là Laura Christ cho biết: “Tôi nghĩ không có bất kỳ cuộc khủng hoảng nào tại Old Trafford. Mặc dù đội bóng đang gặp khó khăn nhưng nhất định sẽ nhanh chóng trở lại quỹ đạo chiến thắng”.
C. Tuấn (theo dailymail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI