WAGs Anh khiến HLV Hodgson đau đầu

Tin mới

06/09/2013 09:51

(NLĐO) - Dàn WAGs (vợ/bạn gái của cầu thủ) Anh làm HLV Roy Hodgson lo lắng khi họ “đột nhập” khách sạn The Grove để được gần gũi chồng/người yêu đang đóng quân tại đây chờ tiếp Moldova ở vòng loại World Cup 2014 vào rạng sáng 7-9.

Tuyển Anh của HLV Hodgson sẽ có trận đấu với Moldova ở bảng H vòng loại World Cup 2014 vào rạng sáng 7-9. Tuy nhiên, tại khách sạn The Grove ở Watford, nơi đóng quân của tuyển Anh trước khi đến London thi đấu,  vợ và bạn gái của họ ồ ạt kéo đến đây bất chấp lệnh giới nghiêm của LĐBĐ Anh (FA) không cho cầu thủ gần gũi vợ, bạn gái trong vòng 24 giờ trước khi thi đấu.


HLV Hodgson lo ngại các WAGs xinh đẹp sẽ làm ảnh hưởng đến các học trò của ông


Mặc dù Moldova là đối thủ yếu hơn nhiều so với tuyển Anh nhưng không vì thế mà HLV Hodgson xem thường đối thủ và nới lỏng kỷ luật cho các tuyển thủ. Ban huấn luyện có thể kiểm soát WAGs không được ở lại phòng của các cầu thủ nhưng FA cũng thừa nhận không có biện pháp ngăn chặn họ đặt phòng riêng tại khách sạn, nơi các tuyển thủ đóng quân, càng không thể kiểm soát cầu thủ có thể ghé sang phòng của các WAGs này hay không.


Dàn WAGs Anh xinh đẹp và nổi tiếng ăn chơi ở World Cup 2006 tại Đức


Các cầu thủ Anh chỉ được gặp bạn bè, gia đình và bạn gái trong một phòng chỉ định đặc biệt tại sân Wembley sau trận đấu với Moldova và sau đó trở về khách sạn The Grove chuẩn bị sang Ukraine đá trận tiếp theo vào rạng sáng 11-9. Nhưng ai cũng biết WAGs nổi tiếng là bạo dạn và ăn chơi thâu đêm suốt sáng. Trong kỳ World Cup 2006 tại Đức, dàn WAGs Anh đã tổ chức ăn chơi, hò hét tại khách sạn Brenners Park ở Baden-Baden làm ảnh hưởng không ít đến tâm lý các tuyển thủ.

Vợ Beckham và A. Cole lúc theo cổ vũ chồng ở VCK World Cup 2006C. Tuấn (theo Dailymail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI