Chiều 15-9, HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh của CLB Viettel sau khi nghe tin Đặng Văn Lâm gặp chấn thương ở CLB Cerezo Osaka

Đặng Văn Lâm chấn thương, HLV Park Hang-seo bổ sung thủ môn Nguyên Mạnh - Ảnh 1.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh được HLV Park Hang-seo bổ sung lên tuyển Việt Nam

Thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm bị chấn thương đã được báo về từ ngày 14-9. Tuy nhiên, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam vẫn chờ đợi thêm kết quả khám chữa trị của thủ môn này trước khi có thông báo chính thức. 

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh của CLB Viettel.

Ở trận đấu giữa CLB Cerezo Osaka và Pohang Steelers của Hàn Quốc ở vòng knock-out AFC Champions League diễn ra chiều 15-9, Văn Lâm không được đăng ký. Đây thực sự là tin không vui cho bản thân Văn Lâm cũng như với ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, bởi chấn thương đến đúng vào thời điểm nhiều người hy vọng rằng thủ môn người Nga gốc Việt sẽ có cơ hội cạnh tranh suất bắt chính tại CLB của Nhật Bản.

Trong lúc chờ thêm những thông tin về chấn thương của Văn Lâm, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã bổ sung thêm thủ môn Trần Nguyên Mạnh. Như vậy, quân số thủ môn hiện tập luyện ở trung tâm đào tạo trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có 4 người. 

Trước đó, danh sách thủ môn luôn được duy trì là 3 người bao gồm Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản.

Anh Dũng