Đặng Văn Lâm giữ sạch lưới, Muangthong thắng ở cúp FA Thái - Ảnh 1.

Xuân Trường tiếp tục không được Buriram United đăng kí thi đấu

Ở Thai-League, Đặng Văn Lâm và đồng đội ở Muangthong United vẫn chưa biết mùi chiến thắng kể từ sau trận mở màn giải. Chính vì vậy mà với việc giữ sạch lưới trong trận thắng PT Prachuap 3-0 vào tối 1-5, Đặng Văn Lâm ít nhiều đã tìm lại được sự tự tin để hướng đến trận đấu tiếp theo tại Thai-League.

Dù phải làm khách trên sân Sam Ao của đối thủ cũng đang thi đấu tại Thai-League là Prachuap nhưng HLV Yoon Jong Hwan vẫn bố trí sơ đồ 3-4-3 thiên về tấn công, trong đó đội trưởng Teerasil Dangda là người chơi cao nhất. Lần lượt các bàn thắng của Muangthong được Teerasil Dangda, Heberty và Adisak Kraison.

Đặng Văn Lâm giữ sạch lưới, Muangthong thắng ở cúp FA Thái - Ảnh 2.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có 6 trận liên tiếp bị thủng lưới

So với những trận đấu trước đó ở Thai League, hàng phòng ngự của Muangthong United đã chơi chắc chắn và ổn định hơn, phần nào giảm tải áp lực lên khung thành của Văn Lâm. Nhà á quân vô địch Thái Lan hy vọng ở những trận đấu tiếp theo tại Thai-League, Văn Lâm sẽ góp công giúp đội nhà tìm được chiến thắng sau chuỗi trận đáng thất vọng của tháng 3 và tháng 4.

Trong khi Văn Lâm được bắt chính ở cúp FA Thái Lan thì Xuân Trường không được Buriram United đăng kí thi đấu vòng đầu tiên của giải đấu này. Dù vậy, Buriram United vẫn thắng PTT Rayong 3-1.

Anh Dũng - Ảnh - Clip: Muangthong Unitedgthong United