Thủ môn De Gea nôn nóng đến Real Madrid
Thủ môn De Gea nôn nóng đến Real Madrid

 

Thủ môn De Gea đang quyết tâm rời M.U để đến Real Marid khi cho biết sẽ không hợp tác với người đại diện – “siêu cò” Mendes nếu thương vụ này bất thành. Kỳ chuyển nhượng mùa hè còn chưa đầy 2 tuần nữa kết thúc và thời gian đó đủ để một "siêu cò" như Mendes dàn xếp ổn thỏa quyền lợi giữa các bên.

De Gea đã vắng mặt trong cả 2 trận đấu của M.U ở Premier League vừa qua khi bị HLV Van Gaal gạt tên khỏi danh sách vì cho rằng “không còn tinh thần chiến đấu”. Tuy nhiên, hy vọng ra đi De Gea đang trở nên mờ mịt hơn sau khi Real Madrid ký hợp đồng 5 năm với trung vệ Sergio Ramos, người trước đó là mục tiêu theo đuổi của M.U. Ramos nằm trong kế hoạch trao đổi với De Gea giữa 2 đội nhưng với việc trung vệ này ở lại sân Bernabeu càng khiến thủ môn của M.U nôn nóng.

Trước thông tin trên De Gea thúc giục “siêu cò” Mendes đẩy nhanh tiến độ vụ chuyển nhượng. Mendes được De Gea thuê từ 3 năm trước với mục đích đưa anh rời sân Old Trafford vào thời điểm thích hợp.

 

Siêu cò Joger Mendes, người từng thành công rất nhiều vụ chuyển nhượng bom tấn
"Siêu cò" Joger Mendes, người từng thành công rất nhiều vụ chuyển nhượng "bom tấn"

 

Nếu thương vụ này bất thành, không loại trừ khả năng De Gea phải chịu sức ép từ các CĐV M.U cũng như chịu cảnh mài mòn trên băng ghế dự bị, từ đó cơ hội được chọn làm thủ môn số 1 tuyển Tây Ban Nha ở Euro 2016 cũng ít đi.

Đối với Mendes, người nổi tiếng chưa bao giờ thất bại dù với những vụ “siêu bom tấn” như của Ronaldo, Bale, James hay Mourinho…, đây sẽ là một bài học nhớ đời trong sự nghiệp “buôn nước bọt” của mình.

.

C. Tuấn