Depay giải sầu bằng shisha trước khi rời M.U

Từng được kỳ vọng sẽ trở thành huyền thoại M.U khi với chiếc áo số 7, – số áo của những Cantona hay Beckham một thời hay gần nhất là C.Ronaldo - nhưng Memphis Depay đang đánh mất chính mình và có thể rời Old Trafford trong nay mai.

Nhân dịp Giáng sinh vừa qua, Depay đã về quê nhà Rotterdam tụ tập bạn bè ăn chơi xả láng. Không chỉ uống rượu nhảy nhót với 3 chân dài trong hộp đêm, Depay còn hút một ống shisha (tương đương 200 điếu thuốc lá). Hình ảnh đó đã lan truyền trên khắp các mặt báo Anh những ngày qua và chắc chắn HLV Mourinho đã nhìn thấy. “Người đặc biệt” rất ghét học trò hút thuốc nên hành động của Depay như một dấu chấm hết cho sự nghiệp của mình tại Old Trafford.

Thực ra Depay cũng đã chán cảnh mài đũng quần trên băng ghế dự bị dưới thời Mourinho. Mùa này, tiền đạo người Hà Lan chỉ ra sân 4 trận và chưa ghi bàn nào. Có lẽ vì biết trước được tương lai của mình nên Depay cũng không cần phải giữ mình để lấy điểm với “người đặc biệt”.

Depay giải sầu bằng shisha trước khi rời M.U

Hiện M.U đang đàm phán để bán Depay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Theo The Sun “quỷ đỏ” phải chịu lỗ đến 15 triệu bảng để đẩy chân sút từng có giá 27 triệu bảng Anh khi anh gia nhập Old Trafford hồi tháng 7-2015.

Có thông tin cho rằng M.U đang dùng Depay để làm giá trong thương vụ Barkley. HLV Koeman của Everton rất muốn có Depay nhưng với điều kiện Barkley sẽ sang M.U theo chiều ngược lại. Ngoài Everton, Depay cũng được nhiều CLB khác như Sevilla, Southampton và Lazio để mắt tới.

Châu Tuấn