Giống như trung vệ Đỗ Duy Mạnh, Phan Văn Đức vốn là một trong hai tuyển thủ Quốc gia lập gia đình đầu năm 2020 và sớm nhận tin vui sắp chào đón con đầu lòng. Gia đình tuyển thủ đang khoác áo CLB SLNA đã sớm đặt biệt danh cho con là "Dâu tây" và chiếu theo hình ảnh mà Văn Đức đăng tải trên mạng xã hội, có thể đoán con đầu lòng của anh là "công chúa".

Trong thời gian CLB SLNA tập luyện chờ đợi thi đấu trở lại, Phan Văn Đức thường xuyên về nhà chăm sóc vợ Nhật Linh. Thậm chí, tiền vệ trò cưng của HLV Park Hang-seo còn đăng tải tấm ảnh với nội dung "Shopping cho 1 người bạn mới", trong đó khoe bộ giường nôi màu hồng rất đáng yêu.

Diễn viên Minh Dự vùi dập Phan Văn Đức vì... khoe con gái đầu lòng! - Ảnh 2.

Vừa khoe ảnh mua giường nôi chờ đón con đầu lòng, Phan Văn Đức lập tức bị diễn viên Minh Dự trêu chọc

Đây là những sản phẩm dành cho con gái nên người hâm mộ dự đoán vợ chồng Văn Đức đã siêu âm và biết có con gái đầu lòng. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng ảnh, Văn Đức đã nhận được hàng chục nghìn lượt like cũng như lời chúc mừng từ người hâm mộ cả nước. Thậm chí, chàng tiền vệ hàng đầu tuyển Việt Nam còn bị những người bạn thân trêu chọc.

Trong số những người bạn của Văn Đức, diễn viên Minh Dự có lẽ là người biết cách "vùi dập" bạn thân của mình hay nhất. Diễn viên có biệt danh "Thánh chửi" đã bình luận một câu ngắn nhưng hài hước: "Dạy cháu nó kêu em là Má 2 nha!".

Diễn viên Minh Dự vùi dập Phan Văn Đức vì... khoe con gái đầu lòng! - Ảnh 3.

Minh Dự và Phan Văn Đức cực kì thân thiết dù mới chỉ gặp nhau chưa đầy 2 năm

Minh Dự và Phan Văn Đức mới chỉ quen biết nhau gần 2 năm nhưng tình bạn rất gắn kết. Mỗi dịp thi đấu ở TP HCM, tiền vệ của SLNA đều dành thời gian đi chơi cùng Minh Dự và ngược lại, khi có dịp rảnh rỗi, diễn viên của sân khấu Thế Giới Trẻ thường bay đến xem và cổ vũ cho Văn Đức khi khoác áo tuyển Quốc gia. Cả hai thậm chí từng gây sốt mạng xã hội khi sáng tác một bài thơ cổ vũ cho các thí sinh thi tốt nghiệp.

Anh Dũng