Đoàn Văn Hậu hẹn hò Công Phượng, hội tuyển thủ thi nhau trêu chọc - Ảnh 1.

Hàng loạt tuyển thủ bình luận trêu chọc bộ đôi Công Phượng - Đoàn Văn Hậu

Tối 20-12, hậu vệ Đoàn Văn Hậu bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp cùng đàn anh Công Phượng trên trang cá nhân. Kèm theo bức ảnh, Văn Hậu viết: "Tình cờ gặp nhau trên phố Hà Lan bay" - ám chỉ Công Phượng đã từ Bỉ sang Hà Lan đi chơi cùng hậu vệ của Hà Nội FC.

Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút hàng ngàn bình luận trên mạng xã hội Facebook. Không những vậy, "hội tuyển thủ" đội tuyển Việt Nam và U23 cũng không bỏ qua cơ hội vào bình luận, trêu chọc bộ đôi này.

Đoàn Văn Hậu hẹn hò Công Phượng, hội tuyển thủ thi nhau trêu chọc - Ảnh 2.

Công Phượng và Đoàn Văn Hậu đi chơi ở Hà Lan

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bình luận dí dỏm, thậm chí lôi cả tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vào: "Nguyễn Tiến Linh, ưa gì nhau mà chụp ảnh". Trong khi đó, trung vệ Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức bình luận: "Ghép ảnh à?".

Sự xuất hiện của Công Phượng bên cạnh Văn Hậu ở thời điểm này dễ dàng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ Việt Nam. Lý do là vì trong sáng 20-12, CLB TP HCM cho biết đang theo đuổi thương vụ mượn Công Phượng từ Sint Truidense VV để thi đấu 6 tháng còn lại trong hợp đồng sở hữu của đội bóng Bỉ. CLB TP HCM rất muốn có Công Phượng để thi đấu tại hai mặt trận V-League và cúp châu Á trong năm 2020.

Đoàn Văn Hậu hẹn hò Công Phượng, hội tuyển thủ thi nhau trêu chọc - Ảnh 3.

Văn Hậu khoe ảnh ăn tối cùng đàn anh ở tuyển Việt Nam

CLB TP HCM cho biết dự kiến tuần sau sẽ có câu trả lời về việc Công Phượng có trở về Việt Nam hay không. Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu vừa trải qua trận đấu đầu tiên cho CLB Heerenveen ở cúp Quốc gia Hà Lan.

Anh Dũng - Ảnh: FBNV