Công Phượng có thể đến CLB TP HCM; Văn Toàn, Tuấn Anh không được sang Tây Ban Nha - Ảnh 1.

CLB TP HCM rất muốn mượn Công Phượng sau khi đã chiêu mộ thành công thủ môn Bùi Tiến Dũng

Theo giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh, Văn Toàn và Tuấn Anh sẽ ở lại phục vụ CLB ở mùa giải 2020 trong bối cảnh đội bóng phố núi đặt mục tiêu lớn trong cuộc đua vô địch.

"Thời điểm này, Văn Toàn và Tuấn Anh đang cùng HAGL tham dự hai giải tập huấn trước mùa bóng ở Đà Nẵng và Hà Nội nên chúng tôi không thể nhận lời của Deportivo cho hai em sang Tây Ban Nha thử việc được. Mục tiêu của HAGL ở mùa giải 2020 là cố gắng tham gia cuộc đua vô địch nên toàn đội cần tập trung chuẩn bị tối đa cho giải trong nước" - ông Tấn Anh giải thích.

Liên quan đến trường hợp tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang được CLB TP HCM theo đuổi hợp đồng mượn 6 tháng, phía HAGL cho biết mọi chuyện sẽ do bầu Đức quyết định. Trong khi đó, đội chủ sân Thống Nhất cho biết dự kiến sẽ công bố thương vụ đình đám này trong tuần tới sau khi các bên thống nhất những thỏa thuận.

Công Phượng có thể đến CLB TP HCM; Văn Toàn, Tuấn Anh không được sang Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Công Phượng nhiều khả năng sẽ trở lại Việt Nam thi đấu 6 tháng trong màu áo CLB TP HCM, trong khi Tuấn Anh sẽ ở lại HAGL chứ không sang La Liga thử việc

Trước đó, CLB TP HCM đã công bố hợp đồng 3 năm với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Lãnh đạo CLB TP HCM cho biết Tiến Dũng chưa phải là bản hợp đồng cuối cùng và tiết lộ sẽ còn một thương vụ lớn nữa mang tên Công Phượng. Chính vì thông tin này đã khiến người hâm mộ rất quan tâm trong những ngày qua.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh