Độc cô cầu bại Mayweather đấu gã điên MMA vào tháng 8 - Ảnh 1.

Mayweather đã nhận lời thách đấu từ McGregor

Sau nhiều ngày đấu "võ mồm", cuối cùng "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather và "gã điên" Conor McGregor cũng chính thức đồng ý so tài cao thấp với nhau. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 26-8 tại Las Vegas, bang Nevada, Mỹ.

Mayweather viết trên tài khoản Instagram: "Đó là chính thức". Còn McGregor thì tuyên bố trên Tweet "trận đấu sẽ diễn ra".

Trận đấu này rất đặc biệt bởi đây là lần đầu tiên một võ sĩ của làng MMA thượng đài với một tay đấm quyền Anh. Sự pha trộn hai phong cách ấy hứa hẹn làm nên một trận đấu thu hút doanh thu hàng trăm triệu USD. 

Độc cô cầu bại Mayweather đấu gã điên MMA vào tháng 8 - Ảnh 2.

Mayweather nổi tiếng giàu có trong giới thể thao

Mayweather sẽ kiếm được 100 triệu USD thù lao từ trận đánh này, trong khi đó, Conor McGregor cũng bỏ túi 80 triệu USD từ trận đấu này.

Doanh thu từ trận trận đấu dự kiến còn cao hơn cả trận quyền Anh 300 triệu USD giữa Mayweather và Pacquiao hồi tháng 5-2015. 

Floyd Mayweather toàn thắng cả 49 trận đã đấu. Theo Forbes, tay đấm người Mỹ kiếm được 700 triệu USD từ các trận thượng đài, không ai trong giới quyền Anh có thể làm tốt hơn anh. 

Còn  McGregor sở hữu thành tích thắng 21 thua 3 ở thể loại võ tự do. Anh đang nắm giữ kỷ lục là người duy nhất cùng lúc sở hữu 2 đai vô địch tại UFC khi lần lượt đánh bại hai nhà vô địch là Jose Aldo và Eddie Alvarez để nắm giữ chức vô địch tại hạng nhẹ và bán trung.

Mayweather tập luyện:

Điểm mạnh của võ sĩ 28 tuổi người Ireland là những cú đấm tay trái sấm sét. Đây là thứ vũ khí anh đã sử dụng để hạ knock-out 18 trên tổng số 24 đối thủ đã đấu.

Độc cô cầu bại Mayweather đấu gã điên MMA vào tháng 8 - Ảnh 4.

Độc cô cầu bại Mayweather đấu gã điên MMA vào tháng 8 - Ảnh 5.

Conor McGregor hạ Eddie Alvarez hồi tháng 11 năm ngoái

Mc Gregor lên "dây cót" tinh thần:

Ch. Tuấn