Logo trên áo của CLB HAGL sẽ là dòng chữ của nhà tài trợ mới IQLac Pro
Logo trên áo của CLB HAGL sẽ là dòng chữ của nhà tài trợ mới IQLac Pro

Sau 10 ngày ròng rã làm việc không ngừng nghỉ, HAGL cũng đã chốt được những điều khoản cuối cùng với nhà tài trợ. Đó là nhãn sữa IQLac Pro, đơn vị sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho CLB HAGL và Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG từ nay đến 2018.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành sữa, ngoài việc tài trợ, IQLac Pro còn là đối tác dinh dưỡng độc quyền cho các cầu thủ HAGL và các học viên Học viện HAGL Arsenal JMG. Cụ thể, IQLac Pro chịu trách nhiệm hợp tác với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và Việt Nam nghiên cứu các công thức dinh dưỡng và đưa vào sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa giúp tăng trưởng chiều cao, trí lực, cải thiện tầm vóc cho cầu thủ nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

Văn Toàn trong bộ trang phục mới có logo của nhà tài trợ
Văn Toàn trong bộ trang phục mới có logo của nhà tài trợ

Cuối tháng 12 vừa qua, phía HAGL cho biết mối lương duyên giữa đội bóng và nhà tài trợ NutiFood tạm thời khép lại sau 2 năm gắn bó. Ngay lập tức, đội ngũ quản lý của HAGL bắt tay vào làm việc với các đối tác nhằm tìm kiếm nhà tài trợ mới. Chỉ trong thời gian chóng vánh, HAGL đã vui mừng thông báo có được nhà tài trợ cũng là một nhãn hàng sữa.

HAGL sẽ sớm công bố thời gian ra mắt nhà tài trợ mới.

Anh Dũng