Quang Hải nói gì sau trận hòa nhọc nhằn với UAE

Sau trận đấu, với gương mặt lộ vẻ đau đớn vì liên tục bị các cầu thủ U23 UAE phạm lỗi, Quang Hải vẫn tự tin chia sẻ: "Hôm nay là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại giải nên giành 1 điểm có thể xem là kết quả tương đối ổn". 

Đóng vai trò của một tiền vệ con thoi, Quang Hải liên tục di chuyển, thi đấu theo nhiều sơ đồ khác nhau tùy thuộc vào từng thời điểm. Chính vì lối đá rộng và liên tục làm cầu nối giữa hàng thủ và các tiền đạo mà Quang Hải trở thành mục tiêu phạm lỗi của các cầu thủ UAE. Thậm chí gần cuối trận, đội trưởng U23 Việt Nam còn gục xuống sân vì bị chuột rút.

Đội trưởng Quang Hải nói gì sau trận hòa nhọc nhằn, liên tục bị phạm lỗi trước UAE? - Ảnh 2.

Quang Hải liên tục trở thành tâm điểm triệt hạ của UAE

Mặc dù vậy, Quang Hải chỉ tập trung nhận định về trận hòa cũng như trận đấu tiếp theo với Jordan. "Tôi nghĩ thế trận hôm nay khá cân bằng, UAE có cơ hội nhưng U23 Việt Nam cũng có những cơ hội ghi bàn rất rõ rệt. Trận đấu này tiêu tốn nhiều thể lực. Hai đội cũng có nhiều tình huống phạm lỗi và nhiều thẻ vàng, tuy nhiên, U23 Việt Nam cũng đã gặp nhiều trận đấu như thế này và chúng tôi sẽ phải làm quen dần với những trận đấu như thế này. Chắc chắn là ở trận đấu tới, Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để hướng đến một chiến thắng trước Jordan", đội trưởng U23 Việt Nam chia sẻ.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh