Đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá Việt Nam từ năm 2015 đến nay, Grand Sport luôn tự hào với trách nhiệm cung cấp những sản phẩm cao cấp được thiết kế ấn tượng dành cho đối tác, đồng thời tin tưởng các sản phẩm này sẽ đóng góp tích cực vào thành tích thi đấu của các đội bóng.

Đội tuyển Việt Nam có áo thi đấu sân nhà mới tại AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

Văn Hậu, Hùng Dũng, Tuấn Hải khoe dáng trong mẫu áo mới.

VFF đánh giá rất cao sự hợp tác của Grand Sport về việc tài trợ trang phục và trang thiết bị tập luyện trong nhiều năm qua, giúp các đội tuyển có được những điều kiện thuận lợi nhất trong tập luyện cũng như thi đấu, đặc biệt vào thời điểm bóng đá Việt Nam đang chuẩn bị cho những mục tiêu lớn trong năm 2023.

Grand Sport luôn ưu tiên tập trung cải tiến những sản phẩm dành cho đội tuyển bóng đá Việt Nam thời gian qua với chất liệu cao cấp và kiểu dáng thiết kế hiện đại, theo đó, trọng lượng trung bình của mẫu áo 2022-2023 đảm bảo nhẹ hơn 15% và thoáng khí hơn tới 30% so với những mẫu thiết kế trước đây. Áo đấu của đội tuyển Việt Nam giai đoạn này được làm từ nguyên liệu tái chế, mang tính thân thiện với môi trường theo xu hướng toàn cầu.

Đội tuyển Việt Nam có áo thi đấu sân nhà mới tại AFF Cup 2022 - Ảnh 2.

Mẫu áo mới nhẹ và thoáng khí hơn và được làm bằng chất liệu tái chế

Chiến tích Á quân U23 châu Á tại Thường Châu 5 năm trước cùng những thành công lịch sử của bóng đá Việt Nam được dùng làm cảm hứng thiết kế cho mẫu áo thi đấu sân nhà của đội tuyển quốc gia năm 2022-2023. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ đội tuyển. Cờ Việt Nam được in công nghệ 3D, huy hiệu "Chiến binh Sao vàng" trên cổ áo, vạt áo cong thời trang… là những điểm nổi bật mà không một sản phẩm dành riêng cho bóng đá nào có tại Việt Nam.

Đào Tùng - Ảnh: Đông Linh, Grand Sport