Đội tuyển Việt Nam thử sân Bishan: Gồ ghề, sợ chấn thương - Ảnh 1.

Các thành viên đội tuyển Việt Nam đi kiểm tra mặt cỏ sân Bishan

Theo đánh giá chung của thầy trò HLV Park Hang-seo, dù sân Bishan sử dụng mặt cỏ kim, thế nhưng sân khá cứng, một số đoạn bị gồ ghề và lòi lõm. Điều này có thể ảnh hưởng chung đến lối chơi của các đội bảng B thi đấu tại đây, đặc biệt là có khả năng khiến các cầu thủ gặp chấn thương.

Sân Bishan có sức chứa 6.000 khán giả và là nơi sẽ diễn ra toàn bộ các trận đấu của bảng B AFF Suzuki Cup 2020. BTC chỉ cho 1.000 khán giả vào sân mỗi trận để cỗ vũ, tuy nhiên, chừng đó là đủ để thầy trò HLV Park Hang-seo có thêm được sự tiếp lửa từ khán giả là kiều bào Việt Nam đang sinh sống ở đảo quốc sư tử.

Đội tuyển Việt Nam thử sân Bishan: Gồ ghề, sợ chấn thương - Ảnh 2.

Mặt sân Bishan bị đánh giá gồ ghề, có đoạn bị lồi lõm có thể gây chấn thương cho cầu thủ

Tiếc rằng sau buổi kiểm tra mặt sân Bishan, ban huấn luyện và các thành viên đội tuyển Việt Nam khá lo lắng. Dù không được BTC cho chạy thử trên sân, tuy nhiên, bằng quan sát thông qua mắt thường cũng như đi dạo trên mặt cỏ, các thành viên đội tuyển Việt Nam đều cho rằng mặt cỏ không bằng phằng, có nơi bị lồi lõm, rất dễ gây ra chấn thương.

Đội tuyển Việt Nam mấy ngày nay, sau mỗi buổi tập tại sân của CLB Hougang United, khi trở về khách sạn, mỗi cầu thủ tự lấy đá đổ vào bồn tắm để ngâm, nhằm hồi phục thể lực. Đến hôm nay, Ban tổ chức AFF Cup vẫn chưa cho phép khách sạn mở phòng gym, bể sục, phòng xông hơi. Tuyển Việt Nam vẫn đang xin phép Ban tổ chức và hy vọng ít ngày tới, các dịch vụ này sẽ được mở theo giờ.

Đội tuyển Việt Nam thử sân Bishan: Gồ ghề, sợ chấn thương - Ảnh 3.

Lúc 19 giờ 30 ngày 6-12, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Lào ở trận mở màn bảng B

Anh Dũng - Ảnh: VFF