Dortmund không bán Lewandowski cho Bayern, M.U mừng thầm

Tin mới

10/06/2013 10:57

(NLĐO) - Dortmund vừa khẳng định không bán Lewandowski cho đại kình địch Bayern Munich. Đây sẽ là cơ hội cho M.U xúc tiến thương lượng với Dortmund để có được tiền đạo mà họ đang theo đuổi này, đề phòng trường hợp Rooney đòi ra đi.

“Robert Lewandowski chắc chắn sẽ không tới Bayern Munich trong năm 2013. Khẳng định cuối cùng  là như vậy. Chúng tôi sẽ thông báo với Lewandowski và đại diện của anh ấy ngay bây giờ” - một lãnh đạo của Dortmund tuyên bố trên tờ Bild.

Việc Dortmund vừa lên tiếng khẳng định rằng sẽ không bao giờ để tiền đạo này tới với “hùm xám” có thể là do Bayern nhiều lần vượt qua đội chủ sân Signal Iduna Park cả ở Champions League lẫn Bundesliga để góp phần tạo nên cú ăn 3 lịch sử mùa rồi. Trước đó, Bayern cũng “rút ruột” tài năng Mario Gotze của Dortmund bằng cách phá vỡ hợp đồng.  Vì vậy, lần này Dortmund quyết không để đại kình địch này có cơ hội “rút ruột” tài năng của họ thêm lần nữa.
 
Lewandowski (trái) đối đầu với đại kình địch Bayern Munich
 
Trước thông tin trên, có lẽ M.U là đội bóng vui mừng nhất khi họ có thêm cơ hội để tiếp cận tiền đạo 24 tuổi này. M.U hiện đang rất cần một tiền đạo đá cắm, biết chớp thời nhanh như Lewandowski, nhất là hiện giờ tiền đạo W.Rooney vẫn còn đang phân vân đi hay ở lại sân Old Trafford.

Tuy nhiên, vẫn còn một khả năng là tiền đạo người Ba Lan sẽ chờ tới hè năm sau khi anh mãn hạn hợp đồng với Dortmund. Lúc đó, anh sẽ tự do quyết định đội bóng cho mình và biết đâu đó có thể là Bayern Munich.
Châu Tuấn - Ảnh: REUTERS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI