Đường đua Macau chứng kiến cái chết thứ hai trong 1 ngày

Tin mới

17/11/2012 12:43

(NLĐO) - Trong vòng chưa đầy một ngày, Macau Grand Prix lại rúng động bởi “bóng ma tử thần” trước cái chết thương tâm của tay đua thứ hai.

Nhân viên y tế cấp cứu cho tay đua người Hong Kong Phillip Yau Wing Choi


Ngày 16-11, tay đua người Hong Kong Phillip Yau Wing Choi đã chết vì bị thương quá nặng sau tai nạn tại Mandarin Bend khi tham gia vòng loại cúp Macau Touring Car 2012.

Sự cố này xảy ra chưa đầy một ngày sau sự cố tay đua moto người Bồ Đào Nha Luis Carreira thiệt mạng sau khi đâm vào tường chắn ở khúc cua Fisherman trên trường đua Guina tại vòng phân hạng chặng đua Macau Grand Prix.

Ủy ban Macau Grand Prix đã đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi thương tiếc thông báo rằng tay đua Phillip Yau Wing Cho đã tử vong do chấn thương quá nặng trong một tai nạn trên đường đua”.

“Tai nạn xảy ra tại đường đua ở Mandarin Bend lúc 13 giờ 11 phút, toàn bộ khu vực đã được treo cờ đỏ ngay khi xảy ra tai nạn. Hai chiếc xe cứu hộ đã được điều động đến hiện trường ngay lập tức và khoảng 13 giờ 20 phút Yau được đưa ra khỏi xe và chuyển tới bệnh viện”.
 
“Mặc dù đội ngũ y tế đã cố gắng hết sức nhưng lúc 13 giờ 51 phút, tay đua Phillip Yau Wing Cho đã qua đời vì vết thương quá nặng”.
 
“Ủy ban Macau Grand Prix đã liên lạc với gia đình Yau và gửi lời chia buồn chân thành tới những người thân của anh”.
 
Linh San (Theo Guardian, ESPN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI