Tiền vệ CLB Chelsea Cecs Fabregas thông qua Instagram cá nhân tiết lộ anh vừa đính hôn với bạn gái lâu năm Daniella Semaan. Hình ảnh đôi bàn tay lồng vào nhau với chiếc nhẫn đính hôn được chứng kiến bởi 9,4 triệu lượt fan của Fabregas trên mạng xã hội là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu của tiền vệ người Tây Ban Nha dành với bạn gái..

Fabregas đính hôn với máy bay bà già - Ảnh 1.

Fabregas khoe ảnh đính hôn với bạn gái lâu năm

Fabregas đính hôn với máy bay bà già - Ảnh 2.

Đáp lại, Daniella Semaan cũng đăng ảnh biểu lộ sự hạnh phúc

Fabregas chính thức trở thành người yêu của Daniella Semaan vào năm 2011 và bị giới truyền thông lúc đó chế giễu là "phi công trẻ lái máy bay bà già". Không chỉ chịu cảnh chênh lệch về tuổi tác (Fabregas nhỏ hơn bạn gái 12 tuổi), tiền vệ đang khoác áo Chelsea còn bị thiệt khi đồng ý để 2 con của Daniella Semaan với chồng trước sống chung một nhà.

Fabregas đính hôn với máy bay bà già - Ảnh 3.

Fabregas đính hôn với máy bay bà già - Ảnh 4.

Fabregas và Daniella Semaan trong một lần nghỉ mát

Bất chấp những lời bàn tán, Fabregas vẫn hết mực yêu vợ và thương các con riêng của vợ. Hiện đại gia đình của Fabregas và Daniella Semaan cả thảy 5 con, trong đó có 3 con chung của cặp đôi này.

Fabregas đính hôn với máy bay bà già - Ảnh 5.

Đại gia đình của Fabregas với 5 con

Gia đình hạnh phúc là thế, Fabregas cũng tiếp tục thành công trong sự nghiệp quần đì áo số dù đang bước qua buổi 30. Anh là một trong những cầu thủ có số lần khoác áo ĐTQG nhiều nhất (110 trận) và với phong độ ổn định hiện tại Fabregas vẫn còn hy vọng để tham dự VCK World Cup 2018 tại Nga.

Ở Chelsea, Fabregas luôn được HLV Conte tin dùng khi đã ra sân 15 trận tại Premier League mùa này.

Ch. Tuấn