CĐV trên sân Goodison Park và khán giả truyền hình tối 4-12 bị thu hút bởi một CĐV nữ đang xem trận Everton tiếp M.U. CĐV này thu hút được mọi người không chỉ vì xinh đẹp mà còn vì chiếc áo khoác của cô có logo Chelsea.

Sự thắc mắc được truyền tải lên mạng xã hội nhằm tìm lời giải. Có người cho rằng cô muốn mang sự may mắn cho đội chủ nhà vì Chelsea, đội vừa thắng đậm Man City, có cùng màu áo với Everton (màu xanh). Nhưng cũng có người đoán rằng vì fan này nhớ còn Mourinho thời còn dẫn dắt Chelsea nên sang đây để được gặp mặt “người đặc biệt”…

Tuy nhiên, mọi đồn đoán của người hâm mộ đều sai hết khi vài giờ sau đó chính CĐV này lên tiếng về mình. Cô cho biết mình là Emily Rogawski, một người gốc Mỹ đang định cư ở Anh. Emily không chỉ là fan ruột Chelsea mà còn là người hâm mộ bóng đá nói chung. Cô cho biết đã dùng tất cả tiền có được để đi khắp nơi xem bóng đá. Cô đã tốn 15 bảng Anh để xem trận Everton – M.U, giá vé mà cô cho là khá rẻ.

Emily gây chú ý vì mặc áo khoác của Chelsea

Emily gây chú ý vì mặc áo khoác của Chelsea

Trong đội hình M.U, cô yêu mến nhất là Schweinsteiger nhưng tiếc là tiền vệ này không được Mourinho cho ra sân ở trận đấu rạng sáng nay.

Giải thích về việc mang áo Chelsea đến xem trận Everton – M.U, Emily cho biết vừa mua nó cho mùa đông và nếu có ai không thích nó, có thể mua tặng cô chiếc áo mới!

Châu Tuấn