Fan cuồng lẻn xuống sân, quất khăn vào mặt Ribery

Tin mới

30/10/2014 15:36

(NLĐO) - Không biết đã ghét Ribery từ khi nào mà một CĐV bỗng nhiên lao xuống sân tấn công tới tấp tiền vệ của Bayern Munich trong trận đấu với Hamburg ở Cúp nước Đức tối 29-10.

Tình huống khó hiểu và buồn cười trên xảy ra trong trận Bayern Munich thắng Hamburg 3-1 ở vòng 2 Cúp Quốc gia Đức.

Trong lúc trận đấu đang diễn ra, bỗng nhiên một fan của Hamburg âm thầm xuống sân, lao vùn vụt về phía tiền vệ Ribery và dùng khăn quấn cổ quất tới tấp vào mặt cầu thủ của Bayern Munich. Ngoài ra, CĐV này còn lăng mạ Ribery bằng cách giơ ngón tay thối về phía anh.

 

Fan cuồng chỉ ngón tay thối về phía Ribery
Fan cuồng chỉ "ngón tay thối" về phía Ribery

 

 

Trong khi Ribery ngớ người chưa kịp phản ứng gì thì đồng đội anh là Thomas Mueller đã lao lại ngăn cản, quát nạt fan cuồng kia. Ngay sau đó, lực lượng an ninh đã có mặt và tóm gọn CĐV quá khích này.

 

Mueller hùng hổ bảo vệ đồng đội
Mueller hùng hổ bảo vệ đồng đội

 

“May mắn là đã không có chuyện gì nghiêm trong xảy ra. Tình huống đó quá bất ngờ và tôi không nhìn thấy anh ta” - Ribery cho biết sau trận đấu.

 

Trong trận, Ribery đã tranh cãi với Nicolai Mueller của Hamburg
Trong trận, Ribery đã tranh cãi với Nicolai Mueller của Hamburg

 

 

 

Có lẽ CĐV này bực bội vì Ribery góp phần giúp Bayern Munich đánh bại Hamburg. Trước đó, mỗi lần Ribery chạm bóng thì trên khán đài lại vang lên những tiến la ó và chửi bới. Cầu thủ người Pháp là chủ nhân của bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho “hùm xám”, hai bàn trước đó do công của Lewandowski và Alaba.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI