Fellaini sẵn sàng đá đến gãy chân vì HLV Mourinho - Ảnh 1.

Fellain chiến đấu hết mình trong trận chung kết Europa League rạng sáng 25-5

Trở về sau chiến thắng ở Europa League, tiền vệ Fellaini đã vô cùng phấn khích cho biết sẽ làm hết mình nếu được mọi người tin tưởng. Ở trận thắng Ajax 2-0 hôm 25-5, Fellaini được Mourinho cho đá chính ngay từ đầu và anh đã không làm chiến lược gia người Bồ Đào Nha thất vọng khi được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Fellaini nói: "Khi tôi cảm thấy rằng mọi người tin tưởng tôi, tôi sẵn sàng làm mọi thứ vì họ. Nếu tôi cần phải thi đấu tới gãy chân vì Mourinho, tôi cũng sẽ làm điều đó. Tôi là như vậy đó. Ngay cả khi tôi đang đau đớn, tôi cũng sẽ chơi hết sức vì người tin tưởng tôi".

Tiền vệ người Bỉ đã trải qua nhiều thăng trầm tại Old Trafford kể từ khi gia nhập M.U hồi năm 2013 từ Everton với giá 27,5 triệu bảng Anh. Thi đấu tròn vai thì không chuyện gì nhưng có những lúc mắc sai lầm, tiền vệ người Bỉ đã bị chỉ trích thậm tệ, thậm chí bị xem là "người thừa" hay "tội đồ".

Sự nghiệp của Fellaini dưới thời Mourinho có phần sáng sủa hơn khi "người đặc biệt" thường xuyên trọng dụng dù thỉnh thoảng anh vẫn phạm sai lầm ngớ ngẩn. Mùa này, Fellaini ra sân tổng 47 trận cho M.U, đóng vai trò chủ chốt trong chiến thuật của Mourinho cũng ghi được nhiều bàn thắng quan trọng.

Fellaini sẵn sàng đá đến gãy chân vì HLV Mourinho - Ảnh 2.

Tiền vệ người Bỉ trong một pha tranh bóng với cầu thủ Ajax

Phát biểu trên của Fellaini như một thông điệp gửi đến HLV Mourinho và ban lãnh đạo M.U anh muốn công hiến lâu dài tại đây. Fellaini vẫn chưa được M.U ký kết hợp đồng dài hạn nhưng tháng 1 vừa qua anh được CLB kích hoạt điều khoản tự gia hạn thêm 1 mùa, tức đến hè năm 2018.

"Bây giờ tôi vẫn là người của M.U. Tôi đang hài lòng ở đây, và tôi muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với CLB này. Tôi làm việc mỗi ngày cùng với những cầu thủ tuyệt vời, với đội ngũ nhân viên tuyệt vời, tại một CLB vĩ đại. Tôi rất vui khi được ở đây, và sẽ cố gắng cống hiến mọi thứ vì CLB này" - Fellaini cho biết thêm.


Ch. Tuấn