Futsal Thái Sơn Nam tiếp tục được thương hiệu Mizuno tài trợ trang phục - Ảnh 1.

Đại diện CLB Thái Sơn Nam ký thỏa thuận tài trợ cùng Mizuno

"Tiếp tục được thương hiệu Mizuno đặt niềm tin khi tài trợ trang phục thi đấu 3 năm liên tiếp sẽ là động lực để CLB Futsal Thái Sơn Nam gặt hái nhiều thành công trong tương lai. Trước mắt, toàn thể đội bóng quyết tâm bảo vệ ngôi vương Giải VĐQG Futsal năm nay và sẽ ngày càng phát triển để đạt nhiều thành tích tốt ở đấu trường châu lục", ông Trần Anh Tú, chủ tịch HĐQT VPF nhiệm kỳ 2017 – 2020 kiêm chủ tịch CLB Futsal Thái Sơn Nam, nhấn mạnh trong Lễ ra mắt nhà tài trợ trang phục mùa giải 2019 CLB Futsal Thái Sơn Nam hôm 11-4.

Futsal Thái Sơn Nam tiếp tục được thương hiệu Mizuno tài trợ trang phục - Ảnh 2.

Trang phục thi đấu mới của Thái Sơn Nam

Từ năm 2018, Mizuno lần đầu tiên trở thành nhà tài trợ cung cấp trang phục thi đấu, sinh hoạt cho toàn thể Ban huấn luyện cũng như cầu thủ CLB Thái Sơn Nam. Đồng hành cùng thương hiệu thể thao cao cấp nổi tiếng và lâu đời của Nhật Bản, Thái Sơn Nam liên tục đạt nhiều thành tích nổi bật. Có thể kể đến thành tích 3 năm liên tiếp vô địch Giải Futsal VĐQG và cúp quốc gia, giành ngôi Á quân châu lục và lọt vào top 10 CLB Futsal xuất sắc nhất thế giới.

Đến với mùa giải năm nay, Mizuno và Thái Sơn Nam đạt thỏa thuận hợp đồng tài trợ có thời hạn lên đến 2 năm (2019-2020). Gói tài trợ mới cho CLB Thái Sơn Nam mang logo Mizuno gồm có trang phục thi đấu và tập luyện, giày, vớ cùng quần áo khoác và ba-lô, túi xách. Đây là những vật dụng có chất lượng tốt nhất do hãng thể thao nổi tiếng Nhật Bản cung cấp.

Tường Phước - Ảnh: Diên Vỹ