xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Gần 1 tỉ đồng tiền thưởng cho 2 giải futsal quốc gia

Quang Liêm

(NLĐO) - Futsal Việt Nam đón nhận HDBank và Cityland tài trợ cho hai giải đấu VĐQG và Cúp Quốc gia 2017, trong buổi lễ ký kết vào chiều 5-3

Lần đầu tiên, futsal Việt Nam nhận được gần 1 tỉ đồng tiền thưởng từ các doanh nghiệp cho Giải VĐQG và Cúp Quốc gia 2017. Theo đó, HDBank và Cityland sẽ lần lượt là nhà tài trợ Kim cương và Bạc cho hai giải đấu VĐQG và Cúp Quốc gia 2017, trong buổi lễ ký kết vào chiều 5-3 .

img

Đây là tín hiệu vui môn bóng đá trong nhà của Việt Nam sau nhiều năm liền chỉ gắn liền với cái tên Thái Sơn Nam. Hai giải đấu của futsal Việt Nam do LĐBĐ Việt Nam và Đài tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tai buổi ký kết, ông Lê Hùng Dũng, chỉ tịch VFF, phát biểu: “Năm 2016, futsal Việt Nam đã đạt được nhiều thành công vang dội. Trong đó, việc được tham dự FIFA Futsal World Cup và lọt vào top 16 đội mạnh nhất thế giới là mốc son chói lọi nhất. Thành tích đó giúp futsal Việt Nam có nhiều doanh nghiệp đầu tư hơn. Chúng tôi rất vui mừng với sự tài trợ của 2 doanh nghiệp này. Điều đó cho thấy công tác xã hội hoá của doanh nghiệp. Sự đồng hành này sẽ giúp futsal Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển và đưa môn bóng đá này gần gũi với người hâm mộ hơn”.

Giải Vô địch Quốc gia futsal HDBank 2017 sẽ diễn ra từ ngày 17-3 đến 24-6 tại Đà Nẵng và TP HCM với 11 đội tham dự và được chia hai giai đoạn thi đấu theo thể thức lượt đi, lượt về. Giai đoạn một (vòng loại) gồm năm đội Sài Gòn FC, Hoàng Thư Đà Nẵng, Hải Phương Nam Phú Nhuận, Sanest Tourist Khánh Hoà và Kim Toàn Thư Đà Nẵng. Năm đội sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt để chọn ra bốn đội có thành tích tốt nhất vào giai đoạn hai.

Giai đoạn hai tổ chức tại TP HCM với 10 đội tham dự. Ngoài bốn đội vượt qua vòng loại, còn có các đội Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hoà, Sanatech Khánh Hoà, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Thái Sơn Bắc. Các đội thi đấu vòng tròn hai lượt để chọn ra các danh hiệu chung cuộc. Đội đoạt cúp vô địch sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng, hạng nhì 100 triệu đồng, đồng hạng ba 60 triệu đồng/đội và nhiều giải thưởng phụ khác. Bên cạnh đó, đội vô địch giành vé dự giải fusal vô địch các CLB châu Á, đội hạng nhì đoạt vé dự giải fusal vô địch các CLB Đông Nam Á.

Cúp Quốc gia futsal HDBank 2017 sẽ diễn ra từ ngày 26-11 đến ngày 3-12 tại Nhà Thi Đấu Thiên Sơn – TP.Đà Nẵng. Đội đoạt Cúp vô địch sẽ nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng, hạng nhì 60 triệu đồng, hai đội đồng hạng ba 30 triệu đồng/đội và nhiều giải thưởng khác.

HDBank những năm gần đây là nhà tài trợ tích cực cho cờ vua Việt Nam, nổi bật với Giải Cờ vua quốc tế HDBank.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo