Hiện đã giã từ sân cỏ nhưng "tê giác" Gattuso luôn dõi theo đội bóng sọc đỏ-đen - CLB đã làm nên tên tuổi của anh trong sự nghiệp bóng đá. Vì thế, Gattuso rất khó chịu khi biết tin Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Milan, ông Adriano Galliani, vừa đồng ý chia sẻ quyền lực với Barbara, con gái xinh đẹp của Chủ tịch Milan - Silvio Berlusconi.

Gattuso khi còn khoác áo Milan                        Ảnh: Daily Mail

Gattuso phát biểu trên kênh Radio Radio: “Tôi nghĩ những người như Galliani nên được tôn trọng. Bóng đá không có chỗ cho phụ nữ”.

Tuần trước, ông Galliani dọa sẽ từ chức sau 27 năm gắn bó với CLB chỉ vì không hài lòng với câu nói của Barbara rằng “đội bóng đang cải tổ và cần một triết lý bóng đá mới”.

Ông Adriano Galliani cảm thấy thất vọng trước phát biểu của bà Barbara


Gattuso có 13 năm (từ 1999-2012) thi đấu AC Milan, sau đó anh đến CLB FC Sion (Thụy Sĩ) vừa chơi bóng vừa kiêm luôn cả HLV. Mùa giải này, Gattuso trở lại Ý huấn luyện Palermo ở Serie B nhưng đã bị sa thải chỉ sau 6 trận đấu.

Barbara Berlusconi là cái tên không quá xa lạ với các fan của Milan bởi cô từng có gần 2 năm làm việc trong ban lãnh đạo đội bóng. Nhưng điều mà mọi người nhớ nhất chính là xì-căng-đan tình ái “phi công trẻ lái máy bay già” với tiền đạo Pato.

Pato và con gái ngài chủ tịch Milan                 Ảnh: Silvio Berlusconi FC

Ch. Tuấn