Gấu tiên tri báo điềm xấu cho Ronaldo và đồng đội - Ảnh 1.

Gấu Nika chơi đùa với quả bóng trước khi trổ tài tiên tri trận Nga - Bồ Đào Nha

22 giờ ngày 21-6, Ronaldo và đồng đội sẽ có trận đấu hứa hẹn khó khăn trước Nga ở lượt trận thứ hai bảng A Confederations Cup 2017.

Trước trận đấu này, các fan của Bồ Đào Nha có lý do để lo lắng khi con gấu có tài tiên tri ở Sở thú Moscow - Nga đã đoán Bồ Đào Nha sẽ gục ngã trước đội chủ nhà. Cô gấu 2 tuổi tên là Nika có tuổi thơ bất hạnh: Mẹ của nó bị cánh thợ săn bắn chết khi mới lọt lòng và Nika được đưa về vườn bách thú nuôi dưỡng cho đến nay.

Dự đoán của Nika cũng có khả năng thành sự thật bởi nhà ĐKVĐ châu Âu thể hiện phong độ kém ấn tượng ở trận mở màn khi bị Mexico cầm hòa 2-2. Bên cạnh đó, chân sút số 1 của họ là Ronaldo khó có phong độ tốt nhất vì vừa nhận trát tòa án cáo buộc trốn thuế. 

Gấu tiên tri báo điềm xấu cho Ronaldo và đồng đội - Ảnh 2.

Ronaldo chưa thể "nổ súng" ở Confederations Cup 2017 vì đang gặp vấn đề tâm lý

Không phải ngẫu nhiên mà Nika trở nên nổi tiếng bởi trước đó, nó đã đoán chính xác 100% 2 trận đấu ở Confederations Cup là trận Đức thắng Úc và Bồ Đào Nha hòa Mexico.

Giống như những con vật có tài tiên tri trước đây như bạch tuộc hay voi, vẹt..., gấu Nika cũng dự đoán đội chiến thắng bằng cách chọn ô thức ăn có cờ của đội bóng đó.

Xem Nika trổ tài tiên tri:

Sau dự đoán ủng hộ đội nhà - tuyển Nga, Nika đã chọn Cameroon và Đức là hai đội chiến thắng trong những trận đấu gặp Úc và Chile sắp tới.

Nika hứa hẹn sẽ là nhà tiên tri mới của VCK World Cup 2018 sắp tới ở Nga, như bạch tuộc Paul ở VCK World Cup diễn ra tại Nam Phi hồi năm 2010. 

Ch. Tuấn