HLV tuyển Bồ Đào Nha tin Ronaldo vô tội - Ảnh 1.

Đề tài Ronaldo bị cáo buộc trốn thuế gần 15 triệu euro và sau đó bất mãn đòi rời Real Madrid đã gây nóng dư luận mấy ngày qua. Câu chuyện này tiếp tục là chủ đề được nhiều người quan tâm trong buổi họp báo trước trận Bồ Đào Nha gặp Mexico ở Confederations Cup, giải đấu đang diễn ra ở Nga. 

Nói về trường hợp của cậu học trò cưng, HLV Santos của tuyển Bồ Đào Nha khẳng định: "Tôi từng biết Ronaldo trong nhiều năm. Tôi cũng là HLV cuối cùng dẫn dắt cậu ấy ở Bồ Đào Nha, khi cậu ấy mới 18 tuổi. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào nhân cách và sự chính trực của cậu ấy, cả về tư cách một người đàn ông cũng như một cầu thủ".

HLV tuyển Bồ Đào Nha tin Ronaldo vô tội - Ảnh 2.

HLV Santos của tuyển Bồ Đào Nha trước trận gặp Mexico

Phát biểu của ông Santos chỉ nhằm mục đích trấn an dư luận, giữ vững tinh thần Ronaldo trước trận mở màn bảng A Confederations Cup 2017 với Mexico, còn chuyện CR7 có gian lận thuế hay không là do tòa án tại Madrid quyết định.

Nói về trận đấu sắp diễn ra, HLV Santos cho biết: "Các cầu thủ Mexico đều rất nhanh và có lối chơi kỹ thuật. Họ sẽ không thay đổi quá nhiều về cách chơi khi gặp chúng tôi".

Ch. Tuấn