Sau 3 trận toàn thắng giòn giã trước Timor Leste, Campuchia và Philippines, U22 Việt Nam bước vào trận đấu mang tính quyết định với Indonesia, diễn ra vào 19 giờ 45 phút. Kết quả trận cầu này quyết định đội tuyển của chúng ta có mặt ở vòng bán kết hay phải chờ đến lượt cuối gặp U22 Thái Lan. 

Với phong độ cao và thể lực sung mãn các cầu thủ U22 sau một thời gian dùng sữa của nhà tài trợ sữa chính thức – VPMilk, người hâm mộ rất trông chờ chiến thắng tiếp theo của các cầu thủ vàng U22 Việt Nam.

Gia đình Công Phượng cổ vũ U22 Việt Nam bằng hành động ý nghĩa - Ảnh 1.

Bố Công Phượng trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Gia đình Công Phượng cổ vũ U22 Việt Nam bằng hành động ý nghĩa - Ảnh 2.

Gia đình Công Phượng cổ vũ U22 Việt Nam bằng hành động ý nghĩa - Ảnh 3.

Để cổ vũ cho cậu con trai tài hoa và các đồng đội, gia đình tuyển thủ Công Phượng đã kết hợp với Công ty Cổ Phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam – VPMilk tổ chức tặng 50 phần quà cho các gia đình khó khăn tại địa phương và cùng nhau cổ vũ cho U22 Việt Nam thông qua màn ảnh nhỏ ngay tại nhà. Gia đình Công Phượng cũng đã chuẩn bị sữa IQLac Pro Football để tiếp thêm năng lượng cho những người láng giềng đến nhà xem bóng đá.

Gia đình Công Phượng cổ vũ U22 Việt Nam bằng hành động ý nghĩa - Ảnh 4.

Sau khi trao quà, láng giềng và gia đình danh thủ Công Phượng đã cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ngay tại nhà của cầu thủ này.

Gia đình Công Phượng cổ vũ U22 Việt Nam bằng hành động ý nghĩa - Ảnh 5.

Gia đình Công Phượng cổ vũ U22 Việt Nam bằng hành động ý nghĩa - Ảnh 6.

Gia đình Công Phượng cổ vũ U22 Việt Nam bằng hành động ý nghĩa - Ảnh 7.

Gia đình Công Phượng cổ vũ U22 Việt Nam bằng hành động ý nghĩa - Ảnh 8.

Bộ mẹ Công Phượng vừa xem con thi đấu vừa bồi bổ

Gia đình Công Phượng cổ vũ U22 Việt Nam bằng hành động ý nghĩa - Ảnh 9.

Công Phượng đang là một trong những cái tên sáng giá nhất của U22 Việt Nam. Qua 3 trận ra quân, người con xứ Nghệ này đều có những pha lập công đẹp mắt, giúp đội tuyển gặt hái chiến thắng thuyết phục. Chỉ cần giữ vững phong độ mở mức sung mãn như hiện tại, ngôi sao đến từ CLB HAGL hoàn toàn có thể giúp U22 chạm đến giấc mơ lớn Việt Nam – ngôi vị vô địch môn bóng đá nam.

Tiếc là tối 22-8, Công Phượng và các đồng đội đã bị U22 Indonesia cầm chân 0-0 dù tạo ra nhiều cơ hội và có lợi thế chơi hơn người do đội bạn bị đuổi 1 cầu thủ. Với trận hòa này, U22 Việt Nam phải quyết đầu với với kình địch Thái Lan và không được phép thua mới giành quyền vào bán kết. 

Không chỉ đồng hành cùng gia định Công Phượng trong sự kiện lần này, VPMilk còn là đơn vị tài trợ sữa chính thức cho Đội tuyển Việt Nam và là nhà tài trợ chính của CLB HAGL cũng như Học viện bóng đá VPMilk – HAGL – JMG. 

Qua hàng loạt các hoạt động tài trợ, đồng hành cùng bóng đá, với khả năng và nguồn lực của mình, VPMilk hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia Việt Nam có được điều kiện dinh dưỡng tốt nhất, chuẩn mực quốc tế, chuyên biệt giúp các tuyển thủ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ với niềm tin các tuyển thủ nam và nữ Việt Nam sẽ chắt chiu và nắm bắt từng cơ hội để chinh phục đỉnh cao tại đấu trường SEA Games 29 - 2017, mang vinh quang về cho tổ quốc.

Mộc Nghênh