Giả người giao sữa, "sao" Everton dễ dàng lừa tình

Tin mới

30/06/2013 11:11

(NLĐO) - Hậu vệ Sylvain Distin của Everton đã làm một cú lừa tình ngoạn mục với một nữ tiếp viên hàng không trong suốt 3 năm. Cầu thủ không những đã có bạn gái mà còn có con này nói dối rằng mình chỉ là một người đi giao sữa.

Nạn nhân của vụ lừa tình này là Katie Hulne, 39 tuổi, một tiếp viên hàng không.
 Hậu vệ 35 tuổi của Everton đã gặp Hulne trong một hộp đêm ở Hale và nhanh chóng tán tỉnh cô. Anh nói dối rằng mình chỉ là người giao sữa ở gần đây.
 Nữ tiếp viên hàng không trong lần đầu gặp gỡ đã bị cuốn hút bởi thân hình vạm vỡ của Distin. Lúc đó anh nói mình là tay vợt chuyên nghiệp và cũng thích đua xe đạp. Để chứng minh, Distin gửi những bức ảnh của anh trong trang phục quần vợt, làm người đẹp này tin xoáy cổ.


Katie Hulne trông rất đau khổ vì bị lừa tình

Qua nhiều lần hò hẹn, Distin đã thường xuyên gửi ảnh "nóng" của mình cho Katie Hulne. Sau đó, hai người đã gặp gỡ nhau trong khách sạn ở Hale. Distin đã thực hiện một cú lừa tình khá dễ dàng.


Những ảnh "nóng" của Distin gửi cho Katie là cô chết mêMãi cho đến thời gian sau này khi Katie phát hiện Distin trong màu áo của Everton, hậu vệ này nhanh chóng chối rằng đó chỉ là người anh em song sinh của mình.

“Katie thật sự say men tình và hoàn toàn tin tưởng Distin. Cầu thủ này luôn gọi Katie là người đẹp sexy và không thể rời mắt khỏi vòng 3 của cô ấy” - một người bạn của Katie nói.


Distin trong màu áo của Everton

Nhưng “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi”, một ngày kia, Katie trông thấy Distin đi nghỉ cùng cô bạn gái lâu năm cùng con gái, người đẹp này mới vỡ lẽ cô đang bị ngôi sao của Everton lừa tình. Chẳng những không xấu hổ mà Distin còn nhắn tin cho Katie nói rằng anh sống với người bạn cũ chỉ vì đứa con gái mà thôi!

Châu Tuấn (theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI