Giải Quần vợt Ngoại hạng mở rộng: Tiền thưởng cao kỷ lục! - Ảnh 1.

Giải đấu lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 4-2018 là nhịp cầu kết nối giữa Doanh nghiệp và các VĐV quần vợt. Với số tiền thưởng dành cho đội đoạt chức vô địch lên đến 120 triệu đồng, hạng nhì 60 triệu đồng và hạng ba là 20 triệu đồng… giải được xem có số tiền thưởng cao kỷ lục trong hệ thống thi đấu quần vợt tại Việt Nam từ trước đến nay.

Giải Quần vợt Ngoại hạng mở rộng: Tiền thưởng cao kỷ lục! - Ảnh 2.

Ông Thái Trường Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hải Đăng - cho biết: "Ngoài việc tạo sân chơi cho các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp giao lưu cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, giải đấu sẽ giúp các VĐV tăng thêm thu nhập, đủ sống với đam mê sự nghiệp thi đấu quần vợt".

Giải Quần vợt Ngoại hạng mở rộng: Tiền thưởng cao kỷ lục! - Ảnh 3.

Tay vợt Lý Hoàng Nam từng vô địch giải Hải Đăng Tây Ninh vào đầu năm 2018.

Dự kiến, Giải Quần vợt Ngoại hạng - Cúp Hải Đăng 2018 sẽ diễn ra tại tỉnh Tây Ninh vào thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần, bắt đầu từ ngày 28-4 và kết thúc vào ngày 5-8. Tham gia giải đấu gồm 16 đơn vị, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, xếp hạng chung cuộc.

Giải đấu quy tụ nhiều tay vợt chuyên nghiệp có bề dày thành tích thi đấu, đây được xem là sân chơi mới rất hữu ích cho sự phát triển của làng banh nỉ Việt Nam.

Diên Vỹ