xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Giám sát, trọng tài nữ Việt Nam được chọn điều hành Giải vô địch CLB nữ châu Á

Quốc An

(NLĐO) - Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa thông báo việc bổ nhiệm giám sát và hai trọng tài nữ Việt Nam làm nhiệm vụ tại giải vô địch các CLB nữ châu Á 2023.

Theo quyết định bổ nhiệm của AFC, Việt Nam có 1 giám sát và 2 trọng tài nữ làm nhiệm vụ tại bảng A Giải vô địch các CLB nữ châu Á 2023 tại Thái Lan. Cụ thể, bà Mai Hoàng Trang sẽ là một trong hai giám sát trọng tài điều hành bảng A tại Chonburi (Thái Lan) từ ngày 6 đến 12-11.

Ngoài ra, trọng tài Lê Thị Ly và Hà Thị Phượng (trợ lý trọng tài) cũng được AFC bổ nhiệm tham gia điều hành các trận đấu tại bảng đấu này.

Giám sát, trọng tài nữ Việt Nam được chọn điều hành Giải vô địch CLB nữ châu Á - Ảnh 1.

Mai Hoàng Trang (trái), Lê Thị Ly (giữa) và Hà Thị Phượng là 3 đại diện Việt Nam được AFC lựa chọn điều hành giải đấu nữ châu Á

Lê Thị Ly và Hà Thị Phượng là 2 trong số 7 trọng tài và trợ lý của Việt Nam cùng giám sát Mai Hoàng Trang thường xuyên được AFC lựa chọn cầm còi tại các giải đấu chính thức. Trong năm vừa qua, giám sát trọng tài Mai Hoàng Trang được bổ nhiệm 6 giải đấu chính thức. Trọng tài Lê Thị Ly được AFC bổ nhiệm 6 lần và trợ lý trọng tài Hà Thị Phượng là 5 lần.

Ngày 16-10 vừa qua, Ban Trọng tài LĐBĐ Việt Nam đã tiến hành kiểm tra thể lực hàng năm đối với các trọng tài nữ và trọng tài futsal đăng ký FIFA năm 2024.

Kết quả, trọng tài Lê Thị Ly và trợ lý Hà Thị Phượng cùng với 7 trọng tài còn lại đã hoàn thành bài kiểm tra thể lực, sẵn sàng cho mùa giải mới trong đó có giải nữ VĐQG 2023 sắp khởi tranh vào cuối tháng 11 tới và các nhiệm vụ quốc tế.

Giám sát, trọng tài nữ Việt Nam được chọn điều hành Giải vô địch CLB nữ châu Á - Ảnh 3.

Buổi kiểm tra thể lực hàng năm của Ban trọng tài VFF

Bảng đấu mà giám sát và trọng tài Việt Nam điều hành gồm có: Urawa Red Diamonds (Nhật Bản), Gokulam Kerala FC (Ấn Độ), Hualien Chinese (Đài Bắc Trung Hoa) và Bangkok FC (Thái Lan). Bàng đấu còn lại là các đội bóng nữ của Úc, Hàn Quốc, Iran và Uzbekistan. Hai đội đứng đầu bảng sẽ gặp nhau để tranh chức vô địch.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo