Đỗ Hùng Dũng xem HLV Park Hang-seo như người cha thứ hai

Cùng với Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng đã để lại dấu ấn lớn trong trận chung kết SEA Games 2019 với một bàn thắng nhân đôi tỉ số ở hiệp 2 cho U22 Việt Nam. Nhờ pha lập công của Hùng Dũng, U22 Indonesia xuống tinh thần hoàn toàn trước khi chịu bàn thua 0-3 sau đó 15 phút, chính thức nhìn thầy trò HLV Park Hang-seo giành tấm HCV lịch sử.

Sau lễ đăng quang, Hùng Dũng đã dành những chia sẻ ngắn với báo chí. Tiền vệ đeo băng đội trưởng U22 Việt Nam trong thời điểm Quang Hải không thể thi đấu cho biết: "Bản thân tôi và toàn đội đã thể hiện sự nỗ lực trong suốt giải đấu. HLV Park Hang-seo đã chuẩn bị cho giải đấu rất nghiêm túc, chúng tôi có nhiều phương án cho từng trận đấu. Đây là một mùa giải đặc biệt của bản thân tôi và các đồng đội".

"Bây giờ tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã luôn ở sau lưng để ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Riêng với HLV Park Hang-seo, ông chính là người cha thứ 2 của tôi khi lên đội tuyển và sau đó được vinh dự đồng hành ở SEA Games", Hùng Dũng chia sẻ.

Cùng với Trọng Hoàng, Hùng Dũng là cầu thủ trên 22 tuổi được bổ sung cho U22 Việt Nam chinh phục tấm HCV SEA Games 30. Tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC được ví như người 3 phổi khi thi đấu bền bỉ, đóng góp quan trọng trong chiến thuật của HLV Park Hang-seo ở giải đấu khắc nghiệt, phải đá 7 trận trong vòng 15 ngày.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Clip: Hữu Dũng