Giễu cợt người khuyết tật, trọng tài Premier League bị sa thải

Tin mới

30/08/2018 07:57

(NLĐO) - Bobby Madley, một trong những trọng tài hưởng lương cao nhất Premier League, đã bị sa thải và chuyển đến Na Uy sinh sống.

Trước đó, người đại diện Premier League chỉ thông báo ngắn gọn rằng trọng tài Madley không còn làm việc với giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này nữa vì "lý do cá nhân". Thông tin đột ngột này khiến nhiều người bị sốc.

Tuy nhiên, tờ The Sun (Anh) ngày 30-8 đưa tin ông Madley, 32 tuổi, bị sa thải do giễu cợt người khuyết tật. Cụ thể, ông vua áo đen này đã chia sẻ bức ảnh một người khuyết tật trên tài khoản mạng xã hội Snapchat của ông kèm theo dòng bình luận nhạy cảm rằng ông có thể đánh bại người này trong một cuộc đua.

Một trong những người theo dõi ông Madley đã chụp dòng bình luận nói trên và gửi cho ban lãnh đạo trọng tài Premier League. Kết quả là ông Madley, người từng được hưởng lương thưởng 6 chữ số ở Premier League, đã bị sa thải.

Giễu cợt người khuyết tật, trọng tài Premier League bị sa thải - Ảnh 1.

Trọng tài Bobby Madley. Ảnh: Reuters

Được biết, ông Madley mới ly dị vợ và hiện tại, ông đang sinh sống tại Na Uy. Năm ngoái, ông Madley được bình chọn là một trong những trọng tài xuất sắc nhất ở Anh và thường xuyên được giao trọng trách bắt chính các trận đấu ở cúp châu Âu.

Khi được hỏi về thông tin ông Madley bị sa thải liên quan đến bình luận nhạy cảm trên Snapchat, người phát ngôn của Premier League không xác nhận nhưng cũng không phủ nhận, chỉ nói rằng: "Trọng tài Bobby Madley không còn được Premier League thuê. Chúng tôi biết rằng ông ấy đã quyết định chuyển nơi sinh sống vì lí do cá nhân".

Cao Lực
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI