Pep Guardiola thất vọng trong ngày về Nou Camp

Pep Guardiola thất vọng trong ngày về Nou Camp

Rạng sáng 20-10, Man City dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola đã bị Barcelona đánh bại với tỉ số không tưởng 4-0 tại Nou Camp ở vòng bảng Champions League. Messi lập hat-trick và Neymar ghi 1 bàn trong trận đấu có đến 2 thẻ đỏ dành cho Bravo của Man City và Mathieu bên phía chủ nhà.

Phát biểu sau trận, HLV Pep Guardiola không cảm thấy buồn khi thất bại trước đội bóng cũ của mình. Đây cũng không là trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầm quân của ông, nó đơn giản chỉ là những sai lầm cá nhân dẫn đến vỡ trận. “Thật sự mà nói thì trận thua Real Madrid 0-4 khi còn dẫn dắt Bayern Munich mới là tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầm quân của tôi. Đó là trận đấu mà tôi đã mắc sai lầm ngay từ đội hình xuất phát”.

“Ở trận đấu cuối cùng của tôi cùng Bayern Munich chống lại Barca, đội bóng của tôi đã không tạo ra cơ hội nào nhưng hôm nay đội bóng của tôi đã tạo ra một vài tình huống có thể ghi bàn. Nhưng Barcelona đã trừng phạt chúng tôi vì đã phung phí cơ hội. Barcelona có đội hình chất lượng với những cầu thủ đẳng cấp. Chúng tôi có trận đấu tốt về kiểm soát bóng, trừ bàn thắng” – ông nói thêm.

Châu Tuấn