HLV Pep Guardiola không đi thẳng vào vấn đề khi được hỏi về khả năng ăn 4 của Man City mùa này

HLV Guardiola không đi thẳng vào vấn đề khi được hỏi về khả năng ăn 4 của Man City mùa này

Man City dưới triều đại của Pep Guardiola đang khởi đầu vô cùng ấn tượng. Họ là đội duy nhất toàn thắng cả 5 trận ở Premier League và 8 trận trên mọi đấu trường tính đến thời điểm này, ghi được 25 bàn và chỉ để thủng lười 4 bàn. Man "xanh" vừa hạ Bournemouth 4-0 ở vòng 5 Premier League cuối tuần qua. Ở đấu trường Champions League, thầy trò Guardiola cũng khởi đầu không thể tốt hơn với chiến thắng 4-0 trước Borussia Monchengladbach.

Chính vì vậy, khả năng ăn 4 (Champions League, Premier League, League Cup và FA Cup) của Man City mùa này là vô cùng sáng sủa. Tuy nhiên, khi được các phóng viên hỏi về điều này, chiến lược gia người Tây Ban Nha khiến tất cả mọi người phải “ngã ngửa” khi kèm lời nói tục trước khi trả lời câu hỏi. Dù nói nhỏ nhưng lời tục tĩu của Pep không thể lọt khỏi rất nhiều phương tiện kỹ thuật trong phòng họp báo trước trận gặp Swansea ở vòng 3 League Cup.

“Cái… gì đây? – Pep lẩm bẩm. “Với việc Man City từng vào đến bán kết Champions League nên khi tôi tới, mọi người tin rằng tôi sẽ giúp CLB giành chức vô địch vì tôi là HLV thực sự giỏi nhưng tôi không nghĩ thế” - Pep nói. “Những niềm vui thích và hạnh phúc của tôi không phụ thuộc vào việc có giành được các danh hiệu hay không, vì thế, mục tiêu cho niềm vui của ngày hôm nay là uống một chút rượu, ngày mai chuẩn bị cho trận đấu và dĩ nhiên, tôi sẽ cố gắng thắng trận tại League Cup, không nghi ngờ gì về điều đó.

“Sau những gì đã thấy, câu hỏi của tôi là: Mọi người đến với trận đấu này có tận hưởng nó hay không? Nếu có, điều đó thật tuyệt và thế là đủ. Còn vô địch hay không thi sẽ phải chờ” – Guardiola nói thêm.

Châu Tuấn