HAGL công bố 2 tân binh, có Tiêu Exal của CLB TP HCM - Ảnh 1.

Tiêu Exal gia nhập CLB HAGL với bản hợp đồng cho mượn 2 năm từ CLB TP HCM

Sáng 3-12, thời điểm CLB HAGL chính thức hội quân tại Pleiku để chuẩn bị cho mùa giải 2021, trang Fanpage của đội bóng phố núi cũng xác nhận thông tin đã chiêu mộ 2 tân binh là trung vệ Nguyễn Văn Việt đến từ Than Quảng Ninh, người còn lại là trung vệ sinh năm 2000 Tiêu Exal.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam gần đây không xa lạ với Tiêu Exal bởi trung vệ trẻ này bất ngờ được CLB TP HCM triệu tập từ tuyến trẻ của bóng đá thành phố để tham dự V-League 2020. Dù không được thi đấu trận nào nhưng Tiêu Exal vẫn được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam trong những đợt hội quân của năm 2020. Theo chia sẻ từ phía HAGL, đội bóng phố núi đạt thỏa thuận mượn Tiêu Exal 2 năm từ phía CLB TP HCM.

HAGL công bố 2 tân binh, có Tiêu Exal của CLB TP HCM - Ảnh 2.

Nguyễn Văn Việt là trung vệ thứ ba mà HAGL chiêu mộ được trước mùa giải 2021 này

Trong khi đó, Nguyễn Văn Việt đã 31 tuổi nhưng thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Than Quảng Ninh ở những mùa giải gần đây. Sự bổ sung cùng lúc của 2 tân binh đá cùng vị trí trung vệ, cộng thêm trước đó có Hữu Tuấn và thủ môn Tuấn Linh, cho thấy HAGL muốn gia cố chắc chắn hàng phòng ngự để hướng đến mùa giải 2021 với mục tiêu tốp 3.

Bên cạnh các tân binh, ban lãnh đạo CLB HAGL cũng gọi 10 cầu thủ từ lứa U21 HAGL lên đội 1 để cùng tập luyện từ chiều 3-12. Trong đó, những tài năng trẻ đáng chú ý là tiền đạo Lê Minh Bình, mùa trước là chân sút số 1 Bà Rịa - Vũng Tàu, hay Phan Du Học, tài năng trẻ vừa khoác áo Công an Nhân dân dự Giải Hạng nhì Quốc gia.

Anh Dũng