Đông Triều mời Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đóng phim mừng ngày cưới - Ảnh 1.

Công Phượng nhận lời đóng vai nhỏ trong bộ phim ngắn mừng lễ cưới tiền vệ Trần Hữu Đông Triều

"Có tiền cũng không mời được Công Phượng, Xuân Trường đóng phim" - tiền vệ Đông Triều tự hào chia sẻ khi mời được những người đồng đội thân thiết ở HAGL thủ những vai khác nhau trong một bộ phim ngắn có tựa đề là "Chuyện tình bánh tráng - thịt heo". 

Đây là bộ phim mà Đông Triều phối hợp cùng những người bạn thân thiết bên Suzu Studio lên kịch bản và sản xuất nhằm trình chiếu trong ngày cưới của tiền vệ HAGL với người bạn đời Ngọc Linh. "Công Phượng sẽ làm xe ôm trong phim này. Còn Xuân Trường là nhân viên phục vụ của nhà hàng bánh tráng - thịt theo của tôi mới khai trương trong năm nay" - Đông Triều chia sẻ thêm.

Bên cạnh Công Phượng, Xuân Trường, hai đồng đội của họ ở HAGL là thủ môn Lê Văn Trường và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng sẽ tham gia thủ vai. 

Người hâm mộ bóng đá vẫn còn nhớ rõ, Đông Triều cùng Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng là 4 cầu thủ có thời gian được mời sang Arsenal tập luyện. Sau này, Công Phượng và Tuấn Anh, Xuân Trường thi đấu thành công hơn, trong khi Đông Triều vẫn đang vật lộn với việc tìm lại phong độ cũ.

Mùa giải 2021, Đông Triều đã kết thúc hợp đồng cho mượn với B.Bình Dương nên sẽ trở về HAGL và chờ đợi để biết có tiếp tục được cho CLB nào khác mượn hay sẽ ở lại thi đấu trong màu áo HAGL. Trong thời gian chờ đợi, tiền vệ trung tâm này sẽ tổ chức đám cưới cùng Ngọc Linh, người bạn cùng quê đã gắn bó với anh nhiều năm qua.

Anh Dũng