Sau những vòng đấu thành công tại V-League 2021, CLB Hoàng Anh Gia Lai, CLB Hoàng Anh Gia Lai có chuyến làm khách trên sân của CLB Đông Á Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng đấu 11 V-League 2021. Trước trận đấu này, tiền vệ đội trưởng Lương Xuân Trường và CLB Hoàng Anh Gia Lai đã có ý tưởng xây dựng chương trình từ thiện dành tặng trẻ em mồ côi tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

HAGL tặng gần 120 triệu đồng tiền bán áo đấu của Lương Xuân Trường cho Làng SOS Thanh Hóa - Ảnh 1.

CLB Đông Á Thanh Hóa tặng 100 triệu đồng cho Làng trẻ em SOS

Lương Xuân Trường đã tổ chức đấu giá chiếc áo mà tiền vệ này đã mặc thi đấu và ghi bàn trong trận đấu gặp Hà Nội FC ở vòng đấu thứ 10. Chiếc áo có chữ ký của Lương Xuân Trường và HLV Kiatisuk.

Sau thời gian tổ chức đấu giá, chiếc áo có giá cuối cùng là 117,777 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá của chiếc áo được HLV Kiatisuk và các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trao tặng cho Làng trẻ em SOS Thanh Hóa. Ngoài ra, Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai cũng quyên góp trao tặng Làng trẻ em SOS Thanh Hóa số tiền 16,666 triệu đồng.

Nhân dịp này, CLB Đông Á Thanh Hóa cũng dành tặng 100 triệu đồng cho Làng trẻ em SOS. Đây là số tiền trích từ tiền bán vé trận đấu giữa 2 CLB Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai.

Trước đó, CLB Đông Á Thanh Hóa đã bán vé vào sân kể từ vòng đấu thứ 11 LS V-League 2021 để gây quỹ từ thiện. Số tiền còn lại sẽ được CLB Đông Á Thanh Hóa tiếp tục dành cho chương trình từ thiện trong tháng 5-2021.

HAGL tặng gần 120 triệu đồng tiền bán áo đấu của Lương Xuân Trường cho Làng SOS Thanh Hóa - Ảnh 2.

Chiếc áo có chữ ký của Lương Xuân Trường và HLV Kiatisuk được bán đấu giá 117,777 triệu đồng

Nhân dịp này nhãn hàng CLB Hoàng Anh Gia Lai và CLB Đông Á Thanh Hóa cũng trao tặng những bộ quần áo bóng đá và 20 quả bóng cho các em ở Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

Trận đấu giữa đội chủ nhà CLB Đông Á Thanh Hoá gặp CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 28-4 trên sân vận động Thanh Hoá, trận đấu này được người hâm mộ cả nước cũng như cổ động viên xứ Thanh chờ đợi nhất trong vòng 11 V-League 2021.

HAGL tặng gần 120 triệu đồng tiền bán áo đấu của Lương Xuân Trường cho Làng SOS Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa cùng ban huấn luyện CLB Đông Á Thanh Hoá trao tặng 100 triệu đồng cho Làng trẻ em SOS Thanh Hóa

HAGL tặng gần 120 triệu đồng tiền bán áo đấu của Lương Xuân Trường cho Làng SOS Thanh Hóa - Ảnh 4.

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa, phát biểu tại buổi lễ

HAGL tặng gần 120 triệu đồng tiền bán áo đấu của Lương Xuân Trường cho Làng SOS Thanh Hóa - Ảnh 5.

HLV Kiatisuk cùng ban lãnh đạo đội bóng CLB Hoàng Anh Gia Lai trao tặng số tiền bán được từ chiếc áo thi đấu của CLB cùng với số tiền mà cổ động viên CLB Hoàng Anh Gia Lai quyên góp được.

HAGL tặng gần 120 triệu đồng tiền bán áo đấu của Lương Xuân Trường cho Làng SOS Thanh Hóa - Ảnh 6.

HLV Kiatisuk phát biểu tại buổi lễ

HAGL tặng gần 120 triệu đồng tiền bán áo đấu của Lương Xuân Trường cho Làng SOS Thanh Hóa - Ảnh 7.

HLV Kiatisuk trao tặng bóng cho các em ở Làng trẻ em SOS Thanh Hóa

HAGL tặng gần 120 triệu đồng tiền bán áo đấu của Lương Xuân Trường cho Làng SOS Thanh Hóa - Ảnh 8.

Ban lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hoá cùng ban lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai chụp ảnh kỷ niệm cùng các em mồ côi tại Làng trẻ em SOS Thanh Hoá

Ngô Nhung