HAGL đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng ở giải đấu giao hữu BTV Cup Number 1 năm nay khi có được 2 chiến thắng thuyết phục trước SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC. 

Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ đội chủ sân Pleiku mong chờ nhất là sự trở lại của tiền vệ Tuấn Anh vẫn chưa trở thành hiện thực. Có vẻ các HLV HAGL vẫn chưa muốn mạo hiểm với chấn thương mới bình phục của tiền vệ người Thái Bình. Trong khi đó, đối thủ của họ là Đại học Hanyang (Hàn Quốc) vẫn không có được phong độ tốt nhất, khi họ vừa thảm bại trước B. Bình Dương ở trận đấu trước.

Nếu như trong hiệp 1 hai đội thi đấu tương đối tẻ nhạt mà không có bàn thắng nào được ghi khi tiền đạo của hai đội lần lượt bỏ lỡ nhiều cơ hội, thì ngay ở đầu hiệp 2, HAGL đã có bàn thắng mở tỉ số sau pha sút xa của Trần Thanh Sơn. 

Sau bàn thua, các cầu thủ Đại học Hanyang (Hàn Quốc) đã vươn lên tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên trong một ngày mà hàng thủ đội bóng phố Núi, đặc biệt là thủ môn Nikola thi đấu quá chắc chắn, đã vô hiệu hoá hàng loạt cơ hội của đội bóng đến từ Hàn Quốc. Kết quả 1-0 cũng để đoàn quân của HLV Dương Minh Ninh chính thức vô địch BTV Cup Number 1 trước một vòng đấu.

HAGL vô địch BTV Cup Number 1 trước một vòng đấu - Ảnh 1.

HAGL đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng ở giải đấu giao hữu BTV Cup Number 1 năm nay

HAGL vô địch BTV Cup Number 1 trước một vòng đấu - Ảnh 2.

Dù thi đấu đầy cố gắng trong trận đấu này, tuy nhiên đội bóng Đại học Hanyang (Hàn Quốc) vẫn không thể cản nổi HAGL.

HAGL vô địch BTV Cup Number 1 trước một vòng đấu - Ảnh 3.

Trần Thanh Sơn (66) ghi bàn thắng duy nhất giúp HAGL lên ngôi vô địch BTV Cup trước một vòng đấu.

HAGL vô địch BTV Cup Number 1 trước một vòng đấu - Ảnh 4.

Thủ thành Nikola (HAGL) đã có một trận đấu hết sức thành công với nhiều tình huống cản phá xuất sắc

Trong trận đấu thứ hai trong ngày, SHB Đà Nẵng sẽ có cuộc đối đầu với Sài Gòn FC. 

Hoàng Triều