Giải việt dã BTV Number 1 lần thứ 21 năm 2020 qua nhiều năm tổ chức đã trở thành một trong những nét văn hóa của người dân Đất Thủ - Bình Dương trong ngày đầu năm mới do Đài PTTH Bình Dương và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức. Đồng thời giải cũng tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mở đầu một năm mới với nhiều điều tốt đẹp. 

Hàng ngàn người tham gia giải việt dã mừng năm mới - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và các sở ngành chạy hưởng ứng

Giải đấu quy tụ trên 8.000 vận động viên (VĐV) tham dự, trong đó, nội dung chuyên nghiệp có sự tăng mạnh về số lượng VĐV ở cả hệ nam tuyển và nữ tuyển. Các VĐV sẽ thi đấu trên những cung đường trung tâm của TP mới Bình Dương. Tiếp nối thành công từ những mùa giải trước, năm nay BTC tiếp tục giữ nguyên các cự ly thi đấu quen thuộc dành cho nam, nữ thiếu niên, thanh niên phong trào, nam, nữ tuyển và chạy đội hình tập thể…

Hàng ngàn người tham gia giải việt dã mừng năm mới - Ảnh 2.

Giải việt dã chào mừng năm mới 2020 thu hút hơn 8.000 VĐV ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, tổ chức tham dự

Hàng ngàn người tham gia giải việt dã mừng năm mới - Ảnh 3.

Đội hình tập thể của lực lượng vũ trang trên đường chạy.

Sau hơn 3 giờ tranh tài sôi nổi, giải việt dã chào năm mới đã khép lại với kết quả: Ở hệ nữ -nam tuyển, VĐV Phạm Thị Hồng Lệ của đơn vị Bình Định và Phạm Tiến Sản đến từ Bắc Giang giành chiến thắng chung cuộc. Trong khi đó, ở nội dung đồng đội, đoàn Ninh Thuận giành hạng nhất nội dung nữ tuyển, đội Thanh Hoá về nhất nội dung nam tuyển.

Hàng ngàn người tham gia giải việt dã mừng năm mới - Ảnh 4.

Ban Tổ chức trao hạng nhất, nhì, ba hệ tuyển nữ cho các VĐV.

Hàng ngàn người tham gia giải việt dã mừng năm mới - Ảnh 5.

Ban tổ chức trao giải đồng đội nam cho các đơn vị.

Hoàng Triều