Một CĐV cuồng nhiệt của Chelsea, Vladimir Howard, 36 tuổi, đã bị mất trí nhớ sau khi bị đánh đập dữ dội vào năm ngoái. Tuy bị mất trí nhưng tình yêu mãnh liệt của Vladimir Howard dành cho Chelsea vẫn không hề phai mờ. Sau khi hay tin, Eden Hazard đã quyết định gửi tặng người đàn ông này một đĩa DVD có chữ ký ghi lại hành trình Chelsea chinh phục chức vô địch Premier League vào năm ngoái.

 

Chân dung Vladimir Howard, CĐV cuồng nhiệt của Chelsea

Chân dung Vladimir Howard, CĐV cuồng nhiệt của Chelsea

Trên món quà, chân sút người Bỉ ghi chú: “Vladimir, nhắc cho anh nhớ lại nhé! Hy vọng anh sẽ sớm bình phục".

Ngay sau khi nhận được món quà quý giá này, người đàn ông đến từ Bermondsey tỏ ra vô cùng hành phúc. “Món quà này chắc chắn sẽ giúp tôi rất nhiều. Tôi vẫn thường xuyên lên Youtube để xem những khoảnh khắc đáng nhớ của Chelsea và nó cũng khơi gợi lại cho tôi vài thứ. Nhưng đĩa DVD này chắc chắn sẽ giúp tôi nhớ lại được nhiều thứ hơn nữa. Hazard thật tốt bụng khi nghĩ đến tôi. Kể từ giây phút này, cậu ấy sẽ là cầu thủ số 1 trong lòng tôi. Tôi yêu Chelsea và CLB là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Vì thế tôi chắc chắn rằng món quà này sẽ giúp tôi sớm lấy lại trí nhớ.” – Vladimir Howard sung sướng tiết lộ.

Về phía Chelsea, phát ngôn viên của CLB cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng Vladimir Howard sẽ nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc. Eden Hazard tin rằng đây là việc nên làm.”

 

Cao Lực (Theo Mirror)